Viber công bố nhiều thay đổi trong giao diện, tăng tốc lên "siêu thực"

Thứ Ba, ngày 28/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Viber có giao diện mới với những thành phần lớn hơn, sáng hơn hoặc mới hơn.

Sự kiện: Internet

Viber vừa giới thiệu một trải nghiệm trò chuyện mới, cung cấp khả năng trao đổi tin nhắn với tốc độ nhanh gấp đôi cho hơn 1 tỉ thành viên. Ngoài ra, Viber còn giới thiệu thiết kế mới đã được cải tiến, giúp nền tảng trò chuyện này không chỉ dễ sử dụng mà còn đẹp mắt.

Viber công bố nhiều thay đổi trong giao diện, tăng tốc lên "siêu thực" - 1

Một số thay đổi về giao diện Viber.

Theo Viber, họ đang chuyển đổi từ tin nhắn tức thời sang thời gian "siêu thực", qua đó người dùng có thể theo dõi hội thoại với bạn bè cũng như tất cả những cuộc trò chuyện khác một cách đơn giản thông qua diện mạo mới của ứng dụng Viber. Cụ thể, tin nhắn giờ đây có thể được gửi nhanh gấp 2 lần so với trước kia nên các cuộc trò chuyện của người dùng sẽ truyền tải nhanh hơn và loại bỏ sự hoang mang khi một tin nhắn chưa được trả lời.

Bên cạnh đó, biểu tượng mới cho trạng thái gửi tin nhắn phản ánh thời gian gửi đã nhanh hơn. Hiện tại, người dùng có thể nhận thấy tốc độ nhanh hơn khi người nhận đã đọc tin nhắn.

Để giúp người dùng tập trung hơn và chú ý hơn vào nội dung của cuộc trò chuyện, Viber đã giới thiệu sơ đồ màu sáng hơn và bong bóng trò chuyện lớn hơn để có thể hiển thị nhiều nội dung hơn trên màn hình, cũng như giúp người dùng dễ dàng đọc nhanh hơn.

"Một hình ảnh có giá trị bằng hàng ngàn chữ và ai chẳng thích chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình trong các cuộc trò chuyện. Hiện nay, khi bạn nhận được hình ảnh hoặc video, bạn sẽ thấy chúng to hơn với thumbnails chất lượng cao hơn trong màn hình trò chuyện của bạn", Viber giới thiệu tính năng mới của họ.

Ngoài ra, Viber còn có mã hoá đầu cuối, giúp Viber trở thành ứng dụng tin nhắn an toàn nhất. Người dùng biết rằng khi sử dụng Viber, dữ liệu và thông tin của họ sẽ được bảo mật với bên thứ ba mà ngay cả Viber cũng không thể truy cập vào dữ liệu đó.

Trải nghiệm màn hình trò chuyện mới và nhanh hơn hiện đang khả dụng cho người dùng iPhone toàn cầu và sẽ sớm xuất hiện trên hệ điều hành Android.

Ứng dụng VTC Now trực tiếp ASIAD 18 bất ngờ lên ngôi số 1 trên Google Play

Ngoài những bình luận cảm ơn và khen ngợi, ứng dụng VTC Now cũng đang nhận phải không lời chê bai bởi chất lượng truyền...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet