Ứng dụng theo dõi và ước tính tiền điện chính xác theo ngày cho HN và TP.HCM

Tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhiều người tiêu dùng đã cài đặt 2 ứng dụng: EPoint EVN và EVNHCMC CSKH để theo dõi tiền điện hàng ngày.

Áp dụng công nghệ vào các dịch vụ thanh toán là cách mang lại những tiện lợi cho cả doanh nghiệp cung cấp điện và người tiêu dùng, đặc biệt là trong thời điểm mùa hè – nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Người dùng tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có thể nhanh chóng theo dõi lượng điện tiêu thụ và tiền điện hàng tháng thông qua 2 ứng dụng phổ biến: EPoint EVN và EVNHCMC CSKH.

Ứng dụng EPoint EVN cho người dân Hà Nội

Ứng dụng EPoint đến từ đơn vị tin cậy - Tổng công ty điện lực Thành phố Hà Nội cung cấp, dành riêng cho người dân Thủ đô. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi điện năng tiêu thụ hàng ngày, hàng tháng; tạm tính tiền điện; so sánh, thanh toán tiền điện, tích điểm, ...

Ứng dụng EPoint EVN.

Ứng dụng EPoint EVN.

Theo thống kê, số lượng người dùng ứng dụng EPoint EVN đã có hơn 400.000 lượt tải về (trên tổng số 2 triệu hộ gia đình tại Thành phố). Đây là con số “khủng” cho một ứng dụng phổ biến hiện nay. Ứng dụng mới được triển khai vào tháng 12/2020 nhưng đã nhận được sự ủng hộ của người dùng Thủ đô do tính cấp thiết, đặc biệt là trong mùa hè.

EVNHCMC CSKH dành cho khách hàng TP. HCM

Ứng dụng EVNHCMC CSKH là ứng dụng chăm sóc khách hàng dành riêng cho người dân sinh sống tại TP. HCM của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.

Ứng dụng EVNHCMC tương thích cho cả iPhone và smartphone Android.

Ứng dụng EVNHCMC tương thích cho cả iPhone và smartphone Android.

Tương tự như ứng dụng EPoint EVN, ứng dụng EVNHCMC cũng có tính năng tiện ích như: thống kê tiền điện, thanh toán tiền điện, thông báo mất điện, điểm thu tiền điện,… Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể nhanh chóng thanh toán tiền điện trực tuyến, không cần đến các điểm thu tiền điện, giữ được an toàn trong mùa dịch.

Hiện cả 2 ứng dụng EPoint EVN và EVNHCMC CSKH đều đã có mặt tại cửa hàng ứng dụng App Store và CH Play. Người dùng tại hai thành phố có thể cài đặt ngay lúc này để theo dõi tiền điện hàng ngày nhanh nhất!

Nguồn: [Link nguồn]

Apple chính thức phát hành iOS 14.7

Apple vừa phát hành iOS 14.7 cho tất cả các mẫu iPhone được hỗ trợ ngay cả khi iPadOS 14.7 chưa được triển khai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN