Top phần mềm xây dựng trang web miễn phí tốt nhất năm 2017

Thứ Tư, ngày 29/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Bạn muốn tạo trang web cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn tạo trang web riêng của mình? Dưới đây là danh sách những công cụ phần mềm tốt nhất có thể giúp bạn.

1. Wix

Top phần mềm xây dựng trang web miễn phí tốt nhất năm 2017 - 1

Wix là cách đơn giản nhất để xây dựng trang web của riêng bạn, với các thủ thuật nhanh và trình soạn thảo WYSIWYG thông minh.

Wix cung cấp hai phương pháp để xây dựng trang web. Phương pháp đơn giản nhất là sử dụng công cụ xây dựng trang web Wix ADI (Artificial Design Intelligence). Công cụ này sẽ hướng dẫn bạn qua hàng loạt câu hỏi trước khi tự động tạo trang web cho bạn.

Một phương pháp tiếp cận thực tế hơn, có sẵn nếu bạn quyết định sử dụng trình Wix Editor tiêu chuẩn. Có hàng trăm mẫu phong cách để lựa chọn, bạn có thể tinh chỉnh và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng trình biên tập WYSIWYG.

Wix cung cấp cho bạn một mức độ kiểm soát tuyệt vời đối với giao diện của trang web và vị trí của các công cụ. Bạn cũng có thể sử dụng App Market để thêm các tính năng như bản tin và live chat.

2. WordPress

Top phần mềm xây dựng trang web miễn phí tốt nhất năm 2017 - 2

Có hai phiên bản khác nhau của WordPress. WordPress cho phép bạn tạo trang web của riêng mình trên wordpress.com. Bạn có thể tạo mọi thứ từ trang blog hoặc trang ảnh, đến một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể tạo một trang web tĩnh, hoặc một trang web theo phong cách blog với nội dung cập nhật thường xuyên. Nhược điểm duy nhất là giới hạn các plugin và các mẫu được giới hạn so với trình tạo trang web trên máy tính để bàn.

3. CoffeeCup Free HTML Editor

Top phần mềm xây dựng trang web miễn phí tốt nhất năm 2017 - 3

Đây là phần mềm lý tưởng cho việc mã hoá trang web bằng tay, trình chỉnh sửa HTML miễn phí giúp tiết kiệm thời gian.

CoffeeCup Free HTML Editor là một trong những phần mềm xây dựng trang web không có hệ thống quản lý nội dung (CMS). Phần mềm này có khả năng tự hoàn thành mã và sửa lỗi người dùng. Phần mềm có sẵn nhiều chủ đề website dành cho nhiều nhu cầu khác nhau. Trang web sau khi hoàn thành sẽ tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, FireFox, Chrome. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là một số tính năng như kiểm tra chính tả và tối ưu hóa mã, chỉ được tích hợp trong phiên bản trả phí của phần mềm.

4. Joomla

Top phần mềm xây dựng trang web miễn phí tốt nhất năm 2017 - 4

Một phần mềm xây dựng trang web miễn phí khác là Joomla. Nó có thể không phổ biến như WordPress, nhưng nó cung cấp hai lựa chọn: xây dựng một trang web bằng cách sử dụng các ứng dụng web tại joomla.com và có nó được lưu trữ trên các máy chủ, hoặc tải phần mềm từ joomla.org và lưu trữ nó cho riêng mình.

Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện dễ tiếp cận hơn WordPress. Nó thích hợp cho người mới bắt đầu. Điểm cộng của Joomla là bộ sưu tập khổng lồ các chủ đề và phần mở rộng, cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh cách trang web.

5. SITE123

Top phần mềm xây dựng trang web miễn phí tốt nhất năm 2017 - 5

Như chính tên gọi của nó, ý tưởng của phần mềm SITE123 là tạo trang web đơn giản nhất có thể. Cũng như các phần mềm xây dựng trang web miễn phí trực tuyến khác, bạn bắt đầu bằng cách chọn một định dạng chung - cho dù đó là một blog đơn giản hoặc một cái gì đó phức tạp hơn như một trang web của cửa hàng. Sau khi đã điền vào một vài thông tin cơ bản, bạn sẽ bắt đầu tùy chỉnh nó. Tất cả mọi bước đều được hướng dẫn, chỉ trong vài phút, bạn có thể tạo trang web với số lượng trang không giới hạn, hoàn chỉnh với lưu trữ miễn phí và thậm chí có cả thư viện hình ảnh và biểu tượng miễn phí để sử dụng.  

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Phần mềm xem phim nghe nhạc miễn phí
Báo lỗi nội dung