Tình trạng hao pin của iOS 16 sắp được giải quyết

Sự kiện: iPhone iOS 16

Không cần đợi đến khi iOS 17 ra mắt, Apple quyết định sẽ sớm khắc phục sự cố gây hao pin iPhone trên iOS 16.5.

Theo Tom’s Guide, trong suốt một tháng qua kể từ khi iOS 16.5 được phát hành, nhiều người dùng đã nhận thấy thời lượng pin iPhone của họ rơi vào tình trạng “tuột dốc không phanh”. Nhưng vấn đề này dường như sắp được giải quyết, khi Apple được cho là đã sẵn sàng phát hành một bản vá cùng với iOS 16.5.1.

iPhone gặp sự cố về sạc và thời lượng pin sau khi cập nhật iOS 16.5.

iPhone gặp sự cố về sạc và thời lượng pin sau khi cập nhật iOS 16.5.

iOS 16.5 khi được phát hành không chỉ khiến một phụ kiện quen thuộc là cổng chuyển “Lightning to USB 3 Camera Adapter” trở nên vô dụng, mà phiên bản này cũng vô tình gây ra sự cố hao pin cho một số người dùng, trong đó có cả các vấn đề về sạc và nhiệt độ tăng cao khi sạc.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên thiết bị của Apple gặp sự cố về pin sau khi cập nhật phiên bản mới.

Hiện có nguồn tin cho biết Apple đã tiến hành thử nghiệm iOS 16.6, nên việc triển khai iOS 16.5.1 có lẽ sẽ sớm xảy ra. Dự kiến iOS 16.5.1 cũng sẽ sửa một số lỗi gây khó chịu khác, chẳng hạn như vấn đề Wi-Fi bị ngắt kết nối đột ngột và ứng dụng Weather (Thời tiết) cung cấp thông tin không chính xác.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple cập nhật tính năng mới trên iOS 17 dành riêng cho ”hội cuồng thú cưng”

Apple đã thêm rất nhiều tính năng đáng chú ý cho ứng dụng Photos (ảnh) trên iOS 17. Cập nhật mới đem đến khả năng nhận dạng thú cưng và tính năng cắt ảnh tiện lợi hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN