Thế giới Disney kỳ diệu xuất hiện trên ứng dụng nghe nhạc Spotify

Thứ Hai, ngày 03/02/2020 17:01 PM (GMT+7)

Disney Hub là trang riêng tập hợp những giai điệu từ các bộ phim và các chương trình của Disney trên ứng dụng Spotify.

Từ nay, người dùng Spotify tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam đã được trải nghiệm thế giới Disney kỳ diệu với Disney Hub - trang riêng tập hợp những giai điệu từ các bộ phim và các chương trình của Disney, bao gồm các danh sách phát, các ca khúc nhạc phim và podcast dành cho các người hâm mộ Disney ở mọi lứa tuổi.

Thế giới Disney kỳ diệu xuất hiện trên ứng dụng nghe nhạc Spotify - 1

Trong đó có:

Disney Hits Việt Nam: Tất cả các bài hát nổi tiếng của Disney được khán giả yêu thích, gồm các phiên bản do nghệ sĩ châu Á thể hiện.

Disney Hits: Những ca khúc trong các bộ phim “bom tấn” trên toàn cầu từ Disney và Pixar. 

Disney Favorites: Giống như Disney Hits, Disney Favorites mang tới những giai điệu mà tất cả mọi người đều yêu thích gần đây, và cả những ca khúc bạn thường nghe khi còn nhỏ.

Disney Classics: Quay trở về quá khứ cùng Disney Classics, một danh sách phát mang đầy hoài niệm cùng các bài hát được phát trong công viên Disney, những bản nhạc phim live-action (do người đóng) hay các bộ phim hoạt hình kinh điển, cùng các bài hát được sáng tác riêng cho Disney Channel một thời.

Disney Sing-Alongs: Bạn sẽ không ngừng hát theo các bài hát của Disney ở bất cứ đâu với danh sách phát này.

Disney Princess: Từ Belle tới Cinderella, Ariel hay Moana, Disney Princess tập hợp những bản ballad tình yêu ngọt ngào cũng như những ca khúc bất hủ mà bạn yêu thích từ thuở ấu thơ cho tới khi trưởng thành.

Marvel Music: Tất cả những ca khúc và album từ các bộ phim hay chương trình của Marvel mà bạn yêu thích.

Best of Star Wars:  Darth Vader đang tiến vào kìa!

Để vào trang Disney Hub, người dùng Spotify tại Việt Nam có thể tìm kiếm từ khóa “Disney” trên Spotify và cùng “phiêu” theo âm nhạc trong những sản phẩm của Disney, từ phim điện ảnh tới các chương trình truyền hình và hơn thế nữa. Tại đây, người dùng có thể tận hưởng những bản nhạc phim Marvel đứng đầu trên nhiều bảng xếp hạng, hay các ca khúc trong phim Disney kinh điển.

Bên cạnh các danh sách phát áp dụng trên toàn cầu, Spotify cũng tạo ra các playlist về nhạc phim Disney dành riêng cho thị trường Việt Nam, với các phiên bản kết hợp cùng các nghệ sĩ châu Á như “Nơi Hư Vô Lạc Lối” do Tiêu Châu Như Quỳnh và Aurora trình bày, “Không Thể Im Lặng (Lời 1)” do ca sĩ Ái Phương thể hiện trong bộ phim “Aladin” phiên bản live-action.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung/the-gioi-disney-ky-dieu-xuat-hien-tren-ung-dung-nghe-nhac-spotify-105...

Tiết lộ mẹo nghe nhạc trên YouTube khi đang tắt màn hình

Để nghe được âm thanh trên Youtube khi đang tắt màn hình bạn phải tải thêm các ứng dụng phụ trợ khác như NewPipe hoặc...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Phần mềm xem phim, nghe nhạc