Sony giới thiệu loa di động pin 20 giờ, có dàn đèn LED "xập xình" theo nhạc

Sony vừa giới thiệu dòng loa SRS-XP500 với công nghệ âm thanh Mega Bass và tích hợp dàn đèn LED chiếu sáng.

Sony SRS-XP500 có màng loa X-Balanced mới được phát triển theo hình thuôn dài. Nhờ trang bị màng loa cải tiến như vậy mà nhà sản xuất cho biết nó mang lại âm lực mạnh mẽ hơn và ít bị méo hơn, giúp người nghe cảm nhận được âm thanh phong phú và trong trẻo hơn.

Sony giới thiệu loa di động pin 20 giờ, có dàn đèn LED "xập xình" theo nhạc - 1

Loa di động SRS-XP500.

Nổi bật là tính năng Mega Bass được mô tả giúp tăng âm trầm của loa, mang lại âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn. Kết hợp với chế độ Live Sound, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc được tái tạo như sự kiện trực tiếp với bầu không khí náo nhiệt xung quanh.

Bên cạnh đó, 2 loa tweeter (loa treble) phía trước kết hợp với nhau sẽ bổ trợ cho âm thanh ở chế độ Powerful Party Sound. Loa di động này còn tích hợp đầu vào microphone và guitar. Chưa hết, tùy thuộc cách người dùng đặt loa đứng hay nằm, một cảm biến trên loa sẽ tối ưu âm thanh cho phù hợp.

Loa được tích hợp thêm chế độ sạc nhanh (10 phút sạc cho 80 phút phát nhạc) cùng tính năng bảo vệ tuổi thọ pin Battery Care Mode. Sau mỗi lần sạc đầy, loa có thể phát nhạc liên tục 20 giờ, theo công bố của Sony.

Sony giới thiệu loa di động pin 20 giờ, có dàn đèn LED "xập xình" theo nhạc - 2

Công nghệ kháng nước IPX4 được tích hợp trên SRS-XP500.

Thiết bị có thể chơi nhạc qua cổng giao tiếp USB khi muốn sử dụng nguồn phát ngoài, cũng như có thể sạc qua cổng USB khi cần sạc ngược cho các thiết bị khác.

SRS-XP500 được trang bị giao thức kết nối không dây Bluetooth nên người dùng có thể ghép nối loa trực tiếp với các thiết bị hỗ trợ giao thức này để phát nhạc. Chế độ Party Connect khi kích hoạt sẽ có thể kết nối với tối đa 100 loa tương thích để đồng bộ nhạc và chiếu sáng.

Dòng SRS-XP500 cũng tương thích với ứng dụng Sony | Music Center và Fiestable. Nhờ đó, người dùng có thể chọn playlit từ Sony | Music Center, gợi ý bài hát tiếp theo, thay đổi mẫu chiếu sáng và chế độ âm thanh từ sàn nhảy. Riêng Fiestable hỗ trợ các chức năng karaoke, bao gồm Voice Changer và Echo, thêm điều khiển DJ control và phần hiệu ứng âm thanh.

Sản phẩm có giá tham khảo 10 triệu đồng, hiện đang bao gồm 1 micro đi kèm giá trị 1 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sony-gioi-thieu-loa-di-dong-pin-20-gio-co-dan-den-led-xap-xinh-theo-nhac-50202...

Loa tháp Sound Tower công suất ”khủng” 1.500W, đèn LED ”đánh” theo nhạc

Đặc biệt là người dùng có thể hợp nhất đến 10 chiếc loa như vậy thành một hệ thống âm thanh "khủng" hơn nữa.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung