Loa tháp Sound Tower công suất "khủng" 1.500W, đèn LED "đánh" theo nhạc

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 06:00 AM (GMT+7)

Đặc biệt là người dùng có thể hợp nhất đến 10 chiếc loa như vậy thành một hệ thống âm thanh "khủng" hơn nữa.

Sự kiện: Công nghệ

Thời gian gần đây, các hãng công nghệ đang liên tục trình làng các dòng loa di động của mới. Mới nhất là phiên bản Sound Tower của Samsung với công suất lên tới 1.500W, bỏ xa nhiều đối thủ từng giới thiệu loa giải trí trước đó. Ngoài ra, Sound Tower còn mang tới hàng loạt tính năng và công nghệ mới, đặc biệt phục vụ hát karaoke tại gia.

Loa tháp Sound Tower công suất "khủng" 1.500W, đèn LED "đánh" theo nhạc - 1

Loa tháp Samsung Sound Tower.

Đầu tiên là về thiết kế, Sound Tower được thiết kế 2 mặt loa theo hướng chếch với nhau nên âm thanh sẽ lan tỏa đều tới tai những người đang tham gia bữa tiệc sôi động. Trải nghiệm nghe khi kết hợp với trải nghiệm thị giác đa sắc màu bởi những ánh đèn LED tự động "đánh" theo nhạc như một DJ chuyên nghiệp, sẽ càng tạo cảm giác sướng mắt, đã tai.

Tất nhiên, chất lượng âm thanh vẫn là yếu tố hàng đầu khi nhắc tới loa. Và Sound Tower đảm bảo làm tốt việc này ở tầm giá của mình: Hệ thống loa trầm 10-inches tích hợp và tính năng Bass Booster (chỉ cần bấm nút để kích hoạt) sẽ nâng công suất lên đến 1.500W, mang lại những bữa tiệc âm thanh sống động với chất âm sâu hơn, mãnh liệt hơn, đặc biệt là dải âm trầm mạnh mẽ.

Loa tháp Sound Tower công suất "khủng" 1.500W, đèn LED "đánh" theo nhạc - 2

Chức năng Bass Booster có thể được kích hoạt bằng một nhấn.

Loa tháp Sound Tower công suất "khủng" 1.500W, đèn LED "đánh" theo nhạc - 3

Loa Sound Tower kết nối được với 2 smartphone cùng lúc.

Đặc biệt, loa Sound Tower vừa có khả năng chơi nhạc độc lập vừa có khả năng chơi theo nhóm. Với những buổi tiệc lớn, đông người, người dùng có thể sử dụng tính năng Group Play để kết nối nhiều loa tháp Samsung với nhau (dùng kết nối có dây hoặc không dây) với số lượng tối đa lên tới 10 loa. Như vậy, khi các loa Sound Tower kết hợp sẽ tạo thành một hệ thống âm thanh thật sự bùng nổ.

Bản thân Sound Tower còn có thể kết nối với 2 smartphone cùng lúc qua Bluetooth. Khi đó, 2 chiếc smartphone sẽ đóng vai trò như 2 remote để điều khiển loa, giúp tăng thêm sự linh hoạt cho những người đang trong bữa tiệc. Việc điều chỉnh được thực hiện thông qua ứng dụng cùng tên Sound Tower. Cũng nhờ ứng dụng này, người dùng dễ dàng kiểm soát hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, thậm chí cả cài đặt EQ trên smartphone.

Nhà sản xuất cũng không quên tăng hiệu quả hát karaoke cho Sound Tower bằng chế độ Karaoke riêng biệt. Nhờ đó, mở đầu bữa tiệc người dùng có thể sử dụng Sound Tower để nghe nhạc bình thường. Tới khi buổi tiệc trở nên âm vang hơn thì chuyển sang chế độ Karaoke sẽ giúp loa điều chỉnh thông minh, tối ưu cho giọng hát.

Với hàng loạt nâng cấp như trên, có thể đánh giá loa tháp Samsung Soundbar Tower là bước đột phá mới trong công nghệ âm thanh, mang đến trải nghiệm phê pha hơn cho người dùng. Đây là giải pháp âm thanh tất cả trong một đáng quan tâm ở tầm giá 10,99 triệu đồng, giúp người dùng chìm đắm trong không gian giải trí tại gia.

Nguồn: http://danviet.vn/loa-thap-sound-tower-cong-suat-khung-1500w-den-led-danh-theo-nhac-502020189558...

Loa karaoke có tính năng tách nhạc và lời, tùy chỉnh 18 hiệu ứng giọng hát

Tính năng Voice Canceller của loa có thể loại bỏ giọng hát và giai điệu trong các bản nhạc, giúp người dùng có ngay phiên...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ