Siêu phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 có pin 2 tuần, giá từ 5,49 triệu

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Huawei Watch GT 2 có 5 mẫu khác nhau (gồm 3 mẫu 46mm và 2 mẫu 42mm), giá từ 5,49 triệu đồng đến 6,99 triệu đồng.

Huawei vừa giới thiệu dòng đồng hồ thông minh Watch GT 2 tại Việt Nam, với hai phiên bản 46mm và 42mm được trang bị chip Kirin A1 độc quyền của hãng. Thiết bị này có thời lượng pin "khủng" nhờ khả năng tiêu thụ năng lượng cực thấp. Đây cũng là đồng hồ thông minh đầu tiên của Huawei có mặt kính 3D tất cả trong một, nhờ đó màn hình rộng hơn và không có viền. Hơn nữa, nó được cài sẵn nhiều chế độ tập luyện thể thao với các chương trình phong phú, chức năng thực hiện cuộc gọi qua bluetooth và theo dõi sức khỏe toàn diện.

Siêu phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 có pin 2 tuần, giá từ 5,49 triệu - 1

Huawei Watch GT 2 bản 42mm (trái) vầ 46mm (phải).

Theo nhà sản xuất, trong điều kiện sử dụng thường ngày, dòng Huawei Watch GT 2 46mm có thể hoạt động liên tục trong tối đa 2 tuần. Kiểm thử này thực hiện khi chức năng theo dõi nhịp tim thông minh và thông báo cuộc gọi được bật và thời gian gọi điện qua bluetooth là 30 phút mỗi tuần, phát nhạc 30 phút, 90 phút tập thể dục và sử dụng chế độ ngủ khoa học vào ban đêm. Ở chế độ cơ bản, dòng Huawei Watch GT 2 42mm có thể hoạt động liên tục tối đa 1 tuần. Ngoài ra, cả hai dòng đồng hồ này đều đã cải thiện đáng kể thời lượng pin khi kích hoạt định vị GPS trong lúc bật chế độ tập luyện thể thao.

Huawei Watch GT 2 sở hữu thiết kế cổ điển kế thừa từ thế hệ trước. Sản phẩm có thiết kế toàn màn hình và kiểu dáng không viền. Bề mặt kính 3D liền lạc cho không gian nhìn và cảm giác rộng hơn. Mặt số của dòng 46mm sử dụng các kỹ thuật khắc vát và chế tác đá quý để tạo ra mặt kính cong 3D, đồng thời áp dụng kỹ thuật chạm khắc độc lập để tạo các điểm chìm trên mặt số. Được xử lý qua nhiều công đoạn, mặt số cong của phiên bản 42mm chỉ mỏng 9,4mm và được hoàn thiện bằng khung kim loại siêu mỏng.

Siêu phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 có pin 2 tuần, giá từ 5,49 triệu - 2

Dòng Huawei Watch GT 2 46mm được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED HD 1,39-inch với độ phân giải 454x454 pixels, hiển thị nhiều gam màu hơn và thiết kế mỏng vượt trội so với màn hình LCD.

Huawei Watch GT 2 phiên bản 46mm kết nối với điện thoại Huawei qua bluetooth và hỗ trợ gọi điện bluetooth với khoảng cách lên đến 150m. Đồng hồ còn hỗ trợ tính năng danh bạ để lưu trữ thông tin liên lạc của bạn bè cũng như tra cứu ngay trên thiết bị. Đồng thời, Watch GT 2 có bộ nhớ lưu trữ lớn với khả năng chứa tới 5.000 bài hát.

Ở chế độ tập luyện, Huawei Watch GT 2 cho phép theo dõi với 15 môn thể thao, bao gồm 8 bộ môn ngoài trời (chạy, đi bộ, leo lúi, đi bộ đường dài, chạy địa hình, đạp xe, bơi ngoài trời, ba môn phối hợp) và 7 bộ môn thể thao trong nhà (đi bộ, chạy, đạp xe, bơi trong bể, luyện tập tự do, máy elip, máy chèo thuyền). Đối với 15 chế độ thể thao này, đồng hồ có khả năng giám sát toàn bộ khoảng 190 loại dữ liệu khác nhau. Đồng hồ còn có thể phân tích dữ liệu mục tiêu trước khi luyện tập cho các bộ môn thể thao khác nhau, phân tích dữ liệu trong quá trình luyện tập và đưa ra tư vấn sau đó.

Siêu phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 có pin 2 tuần, giá từ 5,49 triệu - 3

Một số cảm biến ở mặt lưng.

Siêu phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 có pin 2 tuần, giá từ 5,49 triệu - 5

Màn hình khi sạc pin.

Về khả năng đo nhịp tim, Huawei Watch GT 2 giúp theo dõi nhịp tim chậm và suy tim. Trừ khi bật chế độ luyện tập thể thao, người dùng sẽ được cảnh báo nếu tim đập trên 100 nhịp mỗi phút hoặc dưới 50 nhịp mỗi phút trong thời gian hơn 10 phút. Người dùng cũng có thể xem dữ liệu trong ứng dụng sức khỏe và thể thao của Huawei để theo dõi sức khỏe theo thời gian thực.

Còn Huawei TruSleep 2.0 sẽ đảm nhiệm giám sát chất lượng giấc ngủ, theo dõi nhịp tim theo thời gian thực, nhịp thở khi ngủ và phân tích dữ liệu lớn để đánh giá chất lượng giấc ngủ của người dùng. Kết hợp với công nghệ AI của Huawei để phân tích các vấn đề về giấc ngủ và đưa ra đề xuất nhằm cải thiện giấc ngủ, cũng như các dịch vụ cá nhân hóa giấc ngủ khác.

Huawei Watch GT 2 cũng đi kèm công nghệ TruRelax do Huawei tự phát triển, giúp người dùng giảm căng thẳng bằng cách ghi lại các giá trị HRV (biến đổi nhịp tim) và cung cấp thông tin về chỉ số căng thẳng của người dùng. Ngoài ra, đồng hồ còn đưa ra cảnh báo nếu chủ nhân ít vận động, nhắc nhở người dùng đứng dậy và di chuyển sau một khoảng thời gian nhất định. Tất nhiên, số bước đi được mỗi ngày, lượng calo được tiêu thụ và thời gian đứng trong ngày,... là những tính năng cơ bản phải có.

Huawei Watch GT 2 có 5 mẫu khác nhau (gồm 3 mẫu 46mm và 2 mẫu 42mm), giá từ 5,49 triệu đồng đến 6,99 triệu đồng. Tại Việt Nam, sản phẩm được bán độc quyền bởi một chuỗi bán lẻ lớn.

Siêu phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 có pin 2 tuần, giá từ 5,49 triệu - 6

Giá bán của các mẫu Huawei Watch GT 2, gồm 3 mẫu 46mm và 2 mẫu 42mm.

Lộ diện mẫu đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời

Vừa qua, Garmin đã ra mắt loạt sản phẩm theo dõi sức khoẻ, thể thao với hàng loạt cải tiến mới, thời gian sử dụng pin...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung