Sắp diễn ra Đấu trường Công nghệ giữa các "coder" Việt Nam, có livestream

Thứ Sáu, ngày 13/11/2020 10:55 AM (GMT+7)

Đấu trường Công nghệ là một phần trong sự kiện FPT Techday 2020 tổ chức tại TP.HCM và đồng thời được phát trực tuyến.

Sự kiện: Công nghệ

Ngày 19/11 tới đây, 20 diễn giả, chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước sẽ cùng thảo luận tại Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2020 với chủ đề “Hợp lực khai phá hiệu suất”. Đặc biệt, tại sự kiện sẽ lần đầu tiên xuất hiện khái niệm hoàn toàn mới về Trung tâm điều hành số doanh nghiệp 5.0 (Digital Command Center Enterprise 5.0).

Sắp diễn ra Đấu trường Công nghệ giữa các "coder" Việt Nam, có livestream - 1

Bên trong khu vực Đấu trường Công nghệ tại FPT Techday 2019.

FPT Techday 2020 quy tụ những xu hướng, công nghệ mới giúp định hình, kiến tạo tương lai từ các chuyên gia. Sự kiện gồm 4 hoạt động chính: Hội thảo chuyên sâu dành cho các doanh nghiệp, cộng đồng công nghệ; Triển lãm hệ sinh thái toàn diện các sản phẩm - giải pháp chuyển đổi số; Tư vấn chuyển đổi số 1:1 cùng chuyên gia; và Đấu trường Công nghệ.

Đáng chú ý ở phần thi Đấu trường Công nghệ, sẽ mang đến cơ hội khẳng định bản thân cho các đấu sĩ coder thông qua việc chinh phục những thử thách công nghệ. Tham gia Đấu trường Công nghệ, người chơi có cơ hội đánh giá được năng lực bản thân trong lĩnh vực lập trình, trí tuệ nhân tạo, vận dụng các nền tảng công nghệ mới để thiết kế, xây dựng những ứng dụng giải các bài toán thực tế và người chiến thắng sẽ được vinh danh.

Sự kiện tổ chức tại TP.HCM sẽ đồng thời được phát trực tuyến tại địa chỉ https://techday2020.fpt.com.vn/ cho tất cả những ai quan tâm theo dõi hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: http://danviet.vn/sap-dien-ra-dau-truong-cong-nghe-giua-cac-coder-viet-nam-co-livestream-5020201...

Lộ diện 3 chàng trai 10X giành chiến thắng trong cuộc thi đấu trí với AI

Trong không ít cuộc thi về cờ vây, thể thao điện tử, con người phải chịu thua AI. Nhưng lần này, trí tuệ con người đã...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ