Rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, TikToker Lê Bống trở lại style “nổi loạn”

Trong loạt hình ảnh mới nhất, nữ TikToker nổi tiếng Lê Bống khẳng định trong cô vẫn có dòng máu “nổi loạn” của trước đây.

Là một trong những người sáng tạo nội dung thành công nhất của cộng đồng TikTok Việt, Lê Bống sở hữu cho bản thân gần 10 triệu lượt theo dõi và hơn 203 triệu lượt thích với các nội dung mà cô đăng tải.

Rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, TikToker Lê Bống trở lại style “nổi loạn” - 1

Hình ảnh mới nhất của Lê Bống và TikToker CiiN.

Xuất phát điểm từ sân chơi TikTok, Lê Bống ngày càng mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác và cũng gặt hái được nhiều thành công. Chẳng hạn như cuộc thi Miss Fitness Vietnam, cô đã đạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” và lọt vào top 10 thí sinh có thứ hạng cao nhất.

Không dừng lại ở đó, cô cũng đánh dấu một bước tiến lớn trong sự nghiệp khi xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò MC vào đầu tháng 10 vừa qua.

Rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, TikToker Lê Bống trở lại style “nổi loạn” - 2

Lê Bống xuất hiện trên sóng truyền hình.

Với những sự thay đổi lớn theo chiều hướng tích cực, Lê Bống khiến nhiều người dần quên đi các thị phi trước đây cũng như hình ảnh siêu nóng bỏng từng là thương hiệu một thời của cô. Nhưng vừa qua, nữ TikToker bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh mới thể hiện phong cách “nổi loạn” một thời của cô, khiến cộng đồng mạng thích thú.

Theo đó, trên trang Facebook, Lê Bống đã đăng tải một số hình ảnh kèm dòng chú thích “Vẫn luôn có một Lê Bống nổi loạn trong tôi”. Với chiếc áo ba lỗ bó sát để lộ bờ vai trần và xương quai xanh đầy quyến rũ, trang phục này cũng khéo léo tôn lên vòng 1 căng đầy của nữ TikToker. Không dừng lại ở đó, chiếc quần jean ống rộng được mặc theo phong cách “hờ hững” không cài cúc và kéo khóa cũng khiến các fan nam đứng ngồi không yên.

Rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, TikToker Lê Bống trở lại style “nổi loạn” - 3

Rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, TikToker Lê Bống trở lại style “nổi loạn” - 4

Rũ bỏ hình ảnh nghiêm túc, TikToker Lê Bống trở lại style “nổi loạn” - 5

Lê Bống quyến rũ và phong cách nổi loạn quen thuộc.

Loạt ảnh sau khi đăng tải đã nhận được hơn 100 lời bình luận khen ngợi vẻ đẹp và gần hơn 9.700 lượt yêu thích. Điều này chứng tỏ sức hút của một Lê Bống nổi loạn vẫn vô cùng mạnh mẽ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ru-bo-hinh-anh-nghiem-tuc-tik-toker-le-bong-tro-lai-style-noi-loan-a5...

Mê mẩn trước ba vòng siêu thực của TikToker Lê Bống

Sau nhiều thị phi lẫn thành công, sắc vóc của nữ TikToker Lê Bống vẫn là thứ khiến cộng đồng mạng không ngớt trầm trồ.

Chia sẻ
Theo Phong Nguyễn (Người đưa tin)
Livestream - cơn bão đang đến? Xem thêm
Báo lỗi nội dung