Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình “quá cỡ”

Sau khi lọt top 10 của cuộc thi hoa hậu thể thao Việt Nam, nữ TikToker Lê Bống bị dân mạng “chê” vì body chụp qua camera thường “thô” khác thường.

Nữ TikToker Lê Bống (Lê Xuân Anh) trong thời gian qua đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi ghi danh tham dự cuộc thi Miss Fitness Vietnam (Hoa hậu Thể thao Việt Nam). Dừng lại ở top 10 với giải phụ “Người đẹp nhân ái”, Lê Bống đã đối mặt với cả lời khen lẫn tiếng chê từ cộng đồng mạng, vì cô từng vướng vào không ít những thị phi trên mạng xã hội nhưng vẫn đánh liều tham dự một cuộc thi sắc đẹp.

Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình “quá cỡ” - 1

Lê Bống từng bị chỉ trích vì khoe body quá bạo.

Sau cuộc thi không lâu, dân mạng đã vô cùng “sốc” khi chứng kiến loạt ảnh chụp bằng camera thường của nữ TikToker. Trái ngược với những hình ảnh quyến rũ và thon gọn thường thấy, những hình ảnh được người qua đường chụp lại cho thấy một đôi chân “quá cỡ” và vóc dáng khá “thô kệch” của top 10 hoa hậu thể thao.

Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình “quá cỡ” - 2

Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình “quá cỡ” - 3

Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình “quá cỡ” - 4

Qua camera thường, vóc dáng của Lê Bống không hề “nuột” như trên mạng xã hội.

Nhiều người sau khi chứng kiến loạt hình ảnh nói trên đã tỏ ra thất vọng và cho rằng những hình ảnh của Lê Bống trên mạng xã hội có lẽ đã trải qua khá nhiều những thao tác chỉnh sửa.

Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình “quá cỡ” - 5

Nhưng dường như nữ TikToker không mấy quan tâm đến những đàm tiếu của thiên hạ, cô vẫn đều đặn thả dáng và những khoảnh khắc xinh đẹp của mình trên mạng xã hội.

Mới đây Lê Bống đã tung ra những hình ảnh “cool ngầu” của cô với chiếc váy ôm sát thân hình, khoe đôi “chân dài” miên man khác xa với những hình ảnh được paparazzi “bóc mẽ” trên mạng, ngoài ra điểm nhấn của loạt ảnh là vòng eo con kiến rất ưa nhìn.

Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình “quá cỡ” - 6

Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình “quá cỡ” - 7

Nữ TikToker Lê Bống tung ảnh đáp trả sau khi bị soi thân hình “quá cỡ” - 8

Nữ TikToker tự tin thả dáng khoe vòng eo siêu thực cùng đôi chân dài.

Loạt ảnh nhận về nhiều lời khen, nhưng cũng làm dấy lên những nghi hoặc về độ “thực” của vóc dáng trong ảnh của nữ TikToker.

Lê Bống nhận được khá nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, song cô nàng cũng vướng không ít thị phi. Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp với vóc dáng nổi bật nhưng cô cũng luôn là cái tên vướng ồn ào bởi phong cách táo bạo, đôi khi phản cảm gây khó chịu cho người nhìn.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nu-tiktoker-le-bong-tung-anh-dap-tra-sau-khi-bi-soi-than-hinh-qua-co...

Nữ TikToker nóng bỏng Quỳnh Alee “lột xác” khi hóa thân thành thiếu nữ vùng cao

Trái với hình ảnh quyến rũ thường thấy, Quỳnh Alee vừa khiến dân mạng không khỏi ngạc nhiên với hình ảnh điệu đà e thẹn của một thiếu nữ vùng cao.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Livestream - cơn bão đang đến? Xem thêm
Báo lỗi nội dung