Phụ kiện này của Microsoft đang có giá cực hấp dẫn trên Amazon

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 15:00 PM (GMT+7)

Phụ kiện chuột mà Microsoft tung ra vào tháng 10 năm ngoái hiện đang được giảm giá xuống mức khá hấp dẫn trên Amazon.

Sự kiện:

Công nghệ

Lấy cảm hứng từ IntelliMouse 3.0, Microsoft đã tung ra dòng sản phẩm Classic IntelliMouse hồi tháng 10 năm ngoái. Công ty cho biết họ đã lấy thiết kế cổ điển của thiết bị ngoại vi nhưng bổ sung thêm các cải tiến hiện đại. Nó bao gồm các tùy chỉnh và cảm giác ergonomic cổ điển.

Phụ kiện này của Microsoft đang có giá cực hấp dẫn trên Amazon - 1

Classic IntelliMouse đang được giảm giá gần 40% trên Amazon.

Ra mắt với giá 39,99 USD, Amazon hiện đang cung cấp chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng với giá bán Classic IntelliMouse hiện tại chỉ còn 25,41 USD, giảm 36% hoặc 14,58 USD so với giá thông thường.

Classic IntelliMouse được kết nối có dây với máy tính thông qua cổng USB. Tùy thuộc vào máy tính cá nhân và cách bạn sử dụng nó mà điều này có thể tốt hoặc xấu. Với một người di động quen làm việc với máy tính xách tay, có lẽ chuột có dây không phải là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu bạn có một máy tính để bàn và chuột có dây ổn định, điều này có thể là hoàn hảo.

Microsoft Classic IntelliMouse hoạt động với Windows 7 trở lên, nhưng nó có một số hạn chế nếu bạn muốn sử dụng với Windows 10 trong S Mode. Để tùy chỉnh các nút, bạn cần Microsoft Mouse và Keyboard Center, sẽ không hoạt động trong S Mode.

Phụ kiện này của Microsoft đang có giá cực hấp dẫn trên Amazon - 2

Mặt dưới của Classic IntelliMouse.

Giá bán dành cho Classic IntelliMouse hiện tại là 25,41 USD, và bạn có thể thấy nó trên trang web của Amazon tại địa chỉ https://www.amazon.com/dp/B076C75X1T.

Vinh danh cha đẻ chuột máy tính

Douglas Carl Engelbart, nhà sáng chế huyền thoại người Mỹ, vừa qua đời ở tuổi 88. Ông là người có nhiều đóng góp cho ngành...

Theo Kiến Tường (Theo Neowin) (Dân Việt)

sự kiện Công nghệ