Phần mềm VPN tốt nhất thế giới: Phủ 83 quốc gia với 102 máy chủ

Sự kiện: Internet

Mỗi năm, AV-TEST sẽ có nhiều thử nghiệm để đánh giá hiệu suất tổng thể của các giải pháp VPN.

Các tiêu chí đánh giá bao gồm tính ổn định của kết nối, mức hiệu suất, độ mạnh mẽ của các giao thức mã hóa và tính hiệu quả trong việc duy trì chế độ ẩn danh của người dùng. Những thử nghiệm này sẽ tái tạo các điều kiện mà người dùng thông thường trải nghiệm nhằm duy trì tính nhất quán của các đánh giá được thực hiện trong những năm trước.

Phần mềm VPN giúp truy cập mạng Internet ẩn danh.

Phần mềm VPN giúp truy cập mạng Internet ẩn danh.

Mới đây, tổ chức này đã công bố kết quả kiểm thử đối với giải pháp Kaspersky VPN. Theo kết quả thử nghiệm, Kaspersky VPN đã tăng cường hỗ trợ ổn định kết nối và hiệu suất tốc độ cao. So với kết quả thử nghiệm trong năm 2022, tốc độ tải lên tăng một cách đáng kinh ngạc là 355% và cải thiện 3% độ trễ (latency) đối với các kết nối ở nước ngoài.

Với các kết nối cục bộ, độ trễ đã giảm 24%, tốc độ tải lên được cải thiện 23% và tốc độ tải xuống tăng lên 32%. Trong thử nghiệm này, AV-TEST đã chọn Kaspersky VPN là giải pháp cung cấp khả năng phát trực tuyến và tải torrent mạnh mẽ, qua đó duy trì hiệu suất gần với các giá trị tham chiếu không phải VPN.

AV-TEST cũng nhận định, mạng máy chủ của Kaspersky VPN là một trong những mạng có phạm vi lớn nhất trong ngành. Theo đó, Kaspersky VPN cung cấp kết nối cho người dùng tại 83 quốc gia và 102 vị trí máy chủ trên khắp thế giới. Nhiều vị trí cho phép người dùng tùy chỉnh VPN cho nhiều tình huống khác nhau và tính năng Double VPN1 mang đến trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch cùng với mức độ riêng tư nâng cao cho dữ liệu cá nhân.

Bên cạnh đó, AV-TEST cũng công nhận tính năng ngăn chặn rò rỉ DNS và IP cũng như tính năng Kill Switch của Kaspersky VPN. Tất cả các tính năng này đều tăng cường sự riêng tư cho dữ liệu nhạy cảm của người dùng trên các thiết bị Windows, Mac, iOSAndroid.

Một bản cập nhật đáng chú ý khác là danh sách mở rộng của các giao thức được hỗ trợ. Vào năm 2023, Kaspersky VPN đã bổ sung hỗ trợ cho WireGuard - một giao thức nguồn mở, là một bước quan trọng nhằm nâng cao độ tin cậy và tính minh bạch của sản phẩm. Điều này cho phép người dùng tự do lựa chọn giao thức phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Người dùng Android đang sử dụng VPN trên thiết bị của mình cần xóa gấp 28 ứng dụng VPN nếu đã cài đặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN