Phần mềm VPN giúp ẩn danh trên Internet tốt nhất năm 2022

Sự kiện: Internet

Sử dụng VPN giúp giấu vị trí của người dùng và thay đổi địa chỉ IP theo địa chỉ nước đặt máy chủ.

Ngày nay, VPN là một giải pháp phổ biến cho nhiều tác vụ và rất phổ biến ở cả nơi làm việc hay sử dụng cho mục đích cá nhân, theo khảo sát của Forbes Advisor. Hơn 50% số người tham gia khảo sát của cho biết, họ sử dụng VPN tại nơi làm việc và hơn 77% số người được khảo sát cho biết có sử dụng VPN tại nhà.

VPN là giải pháp giúp truy cập Internet bảo mật.

VPN là giải pháp giúp truy cập Internet bảo mật.

Theo đánh giá của AV-TEST - một tổ chức độc lập trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Kaspersky VPN Secure Connection đã được gọi tên trong top các VPN tốt nhất về tốc độ hoạt động dành cho người dùng cá nhân. Kaspersky VPN đứng đầu trong các hạng mục được kiểm tra nhiều nhất, theo sau lần lượt là Norton Secure VPN, NordVPN,...

Giải pháp này cho thấy khả năng tải xuống cũng như tốc độ tải torrent vượt trội trong các bài kiểm tra cả trong và ngoài nước. Giải pháp có hiệu suất cao gấp đôi mức trung bình của ngành trong các bài kiểm tra “tải lên” cục bộ và vượt xa những giải pháp khác với hiệu suất nhanh gấp đôi khi truyền dữ liệu ra nước ngoài.

Theo kết quả AV-TEST, Kaspersky VPN Secure Connection về tổng thể là sản phẩm nhanh nhất trong bài đánh giá về tải xuống Torrent cục bộ. Đây là sản phẩm nhanh thứ hai ở châu Á và là sản phẩm nhanh nhất ở Mỹ và Liên minh châu Âu. Ngoài ra, người dùng cũng không gặp vấn đề gì khi xem video 4K trong quá trình sử dụng Kaspersky VPN.

Kaspersky VPN là sản phẩm duy nhất được đánh giá với kết quả gần như bằng nhau trên tất cả các khu vực sử dụng trong thử nghiệm hiệu suất “Tải xuống”. Hầu hết các sản phẩm đạt được kết quả khác nhau ở các vị trí địa lý khác nhau, có thể phản ánh năng lực máy chủ hoặc khối lượng công việc khác nhau giữa các khu vực. Ngoài ra, giải pháp Kaspersky là sản phẩm nhanh nhất được thử nghiệm tại Liên minh châu Âu.

Song song đó, Kaspersky VPN đã vượt qua các trường hợp kiểm tra, bao gồm: Khả năng sử dụng, bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất và tính minh bạch trong đánh giá độc lập và lần thứ ba liên tiếp giành được giải thưởng “Approved virtual network solution (Giải pháp mạng ảo được công nhận)” của AV-TEST. 

Nguồn: [Link nguồn]

VPN là gì? Tại sao ngày càng nhiều người bật VPN khi truy cập Internet?

Ngày càng có nhiều người sử dụng các dịch vụ VPN, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ giá trị của loại dịch vụ này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN