NÓNG: ĐT Liên Quân Mobile Việt Nam chắc chắn có huy chương SEA Games 30!

Thứ Hai, ngày 09/12/2019 06:05 AM (GMT+7)

Đội tuyển Liên Quân Mobile của Việt Nam vừa thắng đại diện đến từ Malaysia với tỉ số 2 - 1, qua đó chắc chắn sẽ có huy chương tại SEA Games 30.

Sự kiện:

SEA Games 30

Ngày thi đấu thứ hai (ngày 8/12) của bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 30 đã khép lại với 2 trận đấu Bo3 (đánh 3 thắng 2). Trận đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan, trận thứ hai là giữa Việt Nam và Malaysia. Kết quả, lần lượt Indonesia và Việt Nam đã giành chiến thắng.

NÓNG: ĐT Liên Quân Mobile Việt Nam chắc chắn có huy chương SEA Games 30! - 1

Đội tuyển Liên Quân Mobile của Việt Nam vừa thắng đại diện đến từ Malaysia với tỉ số 2 - 1, qua đó chắc chắn sẽ có huy chương tại SEA Games 30.

Cụ thể, Indonesia với những con bài thuận tay đã giành chiến thắng ở ván 1 sau hơn 20 phút thi đấu. Sang tới ván 2, người đi rừng Chaisiri bên Thái Lan tỏa sáng giúp đội cân bằng tỉ số. Nhưng ở ván 3, Thái Lan dù có nhiều lợi thế nhưng họ đã sơ sẩy trong những phút cuối và để Indonesia lật kèo đầy kịch tính. Với kết quả này, Indonesia là đội đầu tiên giành quyền bước vào trận tranh huy chương vàng.

Còn ở trận đấu sau đó, một chiến thắng khá gay cấn đã đến với đội tuyển Việt Nam. Trong ván 1, chúng ta triển khai thế trận chậm và cực kỳ bài bản để dễ dàng giành chiến thắng. Tuy nhiên sang tới ván 2, sự nóng vội của chúng ta đã phải trả giá trước sự vùng lên cực kỳ mạnh mẽ của Malaysia. Nhưng ngay sau đó, sang tới ván đấu quyết định, những "cái đầu lạnh" đã trở lại để chúng ta dễ dàng giành chiến thắng hệt như cách trong ván 1.

Với kết quả này, đội tuyển Liên Quân Việt Nam đã chắc suất có huy chương tại SEA Games 30. Chúng ta sẽ bước vào chung kết nhánh thua gặp lại đối thủ đầy duyên nợ Thái Lan vào 9h sáng ngày 9/12 (Bo3, đánh 3 thắng 2). Nếu thắng, chúng ta sẽ tiếp tục bước vào chung kết tổng gặp Indonesia ngay sau đó để tranh huy chương vàng, dự kiến diễn ra lúc 11h cùng ngày (Bo5, đánh 5 thắng 3).

Đội tuyển Liên Quân Việt Nam tham dự SEA Games 30 (với nòng cốt là đội tuyển Mocha ZD Esports) bao gồm các thành viên:

- Nguyễn “PS Man” Vũ Hoàng Dũng (22 tuổi);

- Đỗ “Ara” Thành Hưng (19 tuổi);

- Nguyễn “Henry” Ngọc Linh (20 tuổi);

- Vương “Khiên” Trung Khiên (21 tuổi);

- Nguyễn “OPPA” Phương Nguyên (24 tuổi);

- Huỳnh “Akashi” Trọng Tuấn (21 tuổi).

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/nong-dt-lien-quan-mobile-viet-nam-chac-chan-co-huy-chuong-sea-games-...

ĐT Liên Quân Mobile Việt Nam vào bán kết SEA Games 30, gặp Malaysia

Ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 30 đã khép lại và đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc vượt...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện SEA Games 30