Những chi tiết quan trọng nhất của PlayStation 5 đã được vén màn

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 12:55 PM (GMT+7)

Cuối cùng chúng ta cũng biết PlayStation 5 và PlayStation 5 Digital Edition sẽ có giá bao nhiêu.

Sự kiện: Công nghệ

Giờ đây mọi người đã có thể đặt hàng trước máy chơi game mới tại một số nhà bán lẻ với giá 500 USD (11,59 triệu đồng) cho phiên bản trang bị Blu-ray hoặc 400 USD (9,27 triệu đồng) cho phiên bản Digital Edition. Cả hai máy chơi game sẽ được xuất xưởng vào ngày 12/11 tại Mỹ, với đơn đặt hàng trước trực tuyến tại một số nhà bán lẻ lớn gồm Walmart, Best Buy, GameStop và Target đã bắt đầu từ bây giờ.

Những chi tiết quan trọng nhất của PlayStation 5 đã được vén màn - 1

Việc Sony đưa ra mức giá dành cho loạt PlayStation 5 chắc chắn có liên quan đến các sản phẩm Xbox mới đến từ đối thủ Microsoft mới đây sau khi loạt Xbox Series X và Series S được ấn định giá bán lần lượt là 499 USD và 299 USD. Các mẫu máy chơi game Xbox này sẽ lên kệ từ ngày 10/11.

Khi nhìn vào mức giá, PlayStation 5 sẽ tương tự như Xbox Series X - vốn là các sản phẩm cao cấp nhất. Sự khác biệt lớn nằm ở hai phiên bản giá rẻ khi ấn bản Digital Edition của PlayStation 5 đắt hơn 100 USD so với Xbox Series S. Tuy nhiên, PlayStation 5 Digital Edition có chip và hiệu suất như PlayStation 5 và chỉ thiếu ổ đĩa Blu-ray, còn Xbox Series S có cấu hình kém mạnh mẽ hơn so với Xbox Series X.

Ngoài giá và ngày phát hành của máy chơi game mới, Sony cũng định giá chi tiết cho các phụ kiện, bao gồm 70 USD cho bộ điều khiển không dây DualSense độc ​​lập và 100 USD cho tai nghe không dây Pulse 3D. Giá tựa game ra mắt cho PS5 sẽ dao động từ 50 USD đến 70 USD, tùy thuộc vào trò chơi.

Những chi tiết quan trọng nhất của PlayStation 5 đã được vén màn - 2

Thông tin giá bán và ngày phát hành các máy chơi game nói trên của Sony và Microsoft diễn ra trong bối cảnh các công ty này chọn phương thức công bố chi tiết nhỏ giọt về chúng trong suốt cả năm qua. Họ chọn cách tiếp cận này nhằm làm nổi bật công nghệ mới trong thiết bị tương ứng của mình với hứa hẹn thời gian tải nhanh hơn, môi trường chi tiết hơn và âm thanh đắm chìm hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-chi-tiet-quan-trong-nhat-cua-playstation-5-da-duoc-ven-man-5020201791253...

Sony xác nhận ra mắt PlayStation 5 vào kỳ nghỉ cuối năm 2020

Một số thông tin mới liên quan đến DualShock 5 và các tính năng của hệ máy chơi game mới nhất thuộc dòng PlayStation cũng...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ