Nhà mạng công bố tổng đài miễn phí giải đáp thông tin về SEA Games 31

Sự kiện: SEA Games 31 Vinaphone

Tổng đài này hoàn toàn miễn phí, sẽ giải đáp thông tin về SEA Games 31 cho người dân Việt Nam lẫn khách quốc tế.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 31 là một sự kiện thể thao đa môn do Việt Nam đăng cai, sẽ diễn ra từ ngày 6 - 23/5/2022 tại 12 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương và Bắc Giang. Đại hội có 40 môn thể thao, gồm 526 nội dung thi đấu với khoảng 10.000 vận động viên và quan chức các nước tham dự.

Đây là sự kiện quốc tế với độ phủ truyền thông rộng khắp trên các kênh truyền thông chính thức của 11 quốc gia Đông Nam Á và các kênh truyền thông quốc tế khác. Theo ban tổ chức, sự kiện dự kiến có thể đạt tới 1 tỉ người xem qua TV và mạng xã hội với 1.200 giờ phát sóng trực tiếp. Website chính thức của đại hội: https://www.seagames2021.com.

Nhà mạng công bố tổng đài miễn phí giải đáp thông tin về SEA Games 31 - 1

Website chính thức đếm lùi thời gian tới SEA Games 31.

Trước thềm SEA Games 31 chính thức diễn ra, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) vừa phát đi thông tin cho biết, VNPT sẽ tài trợ cho SEA Games 31 với các nội dung bao gồm: Kênh truyền Internet và vận hành giám sát tại các trung tâm báo chí, truyền hình, trung tâm CNTT, trung tâm thẻ, trung tâm eSport và 37 điểm thi đấu tại 12 tỉnh thành; triển khai tin nhắn SMS truyền thông về SEA Games 31 tới người dân Việt Nam.

Đáng chú ý, VNPT cho biết, họ sẽ đưa vào hoạt động tổng đài 18001031 hoàn toàn miễn phí. Đây là tổng đài giải đáp thông tin về SEA Games 31 cho người dân. Đi cùng với đó là việc triển khai hệ thống CNTT và Internet quốc tế tại trung tâm báo chí, trung tâm truyền hình của SEA Games 31.

Tập đoàn này cũng sẽ đóng góp thiết bị và chuyên gia kỹ thuật trực hỗ trợ nhập dữ liệu kết quả thi đấu tại các điểm thi đấu (trên phần mềm của ban tổ chức) trong suốt quá trình tổ chức SEA Games 31.

Trước đó, tháng 10/2021, Viettel từng chia sẻ kế hoạch thúc đẩy triển khai thử nghiệm mạng 5G với nhiều đối tác. Trong đó, có chương trình hợp tác với VTV triển khai đường truyền 5G cho SEA Games 31, sau đó tới giải Golf 2022. Qua đó, Viettel kỳ vọng công nghệ giúp 5G sẽ trở nên thực tế hơn, gần gũi hơn với người dùng Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-mang-cong-bo-tong-dai-mien-phi-giai-dap-thong-tin-ve-sea-games-31-50202222...

SEA Games 31: Đã xác định đại diện Việt Nam đấu FIFA Online 4

Sau 5 trận đấu và loạt sút panelty gây cấn, cuối cùng DIH Esports F4 đã vượt qua Box Gaming để chính thức trở thành đại diện Việt Nam tới đấu trường SEA Games 31 bộ môn FIFA...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung