Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Microsoft tăng dung lượng miễn phí của OneDrive lên 30GB

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 06:00 AM (GMT+7)

Microsoft đang cố gắng "hút" người dùng bằng cách tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ miễn phí trên OneDrive từ ngày 20/9.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Microsoft vừa tung ra một chính sách mới liên quan tới hệ thống lưu trữ đám mây OneDrive của mình, cho phép người dùng sở hữu miễn phí dung lượng bộ nhớ đám mây lên tới 30GB (tăng từ 15GB). Microsoft không có ý định giữ OneDrive cho riêng mình mà hệ thống này còn được hỗ trợ trên các nền tảng phổ biến hiện nay như iOS, Android, Windows Phone và Windows.

Microsoft tăng dung lượng miễn phí của OneDrive lên 30GB - 1

Microsoft tăng dung lượng miễn phí của OneDrive lên 30GB.

Theo đó, tất cả những gì người dùng cần làm là đăng nhập OneDrive và kích hoạt tính năng tự động upload. Kết quả là bạn sẽ nhận được 30GB miễn phí từ Microsoft bao gồm 15GB chính và 15GB ảnh chụp từ camera. Ngoài ra, Microsoft cũng cho phép người dùng sao lưu dữ liệu ảnh và video từ các ứng dụng iOS sang OneDrive.

“Chúng tôi hiểu những phàn nàn về việc lưu trữ trên các iPhone mới cập nhật iOS 8, chúng tôi muốn giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn với OneDrive. Chúng tôi nghĩ người dùng sẽ hài lòng với việc có thêm nhiều dung lượng lưu trữ miễn phí hơn khi nâp cấp lên iOS 8”, ông Douglas Pearce, Giám đốc phát triển ứng dụng OneDrive chia sẻ.

"Đối với những người chuẩn bị cài đặt iOS 8, điều này sẽ giúp họ không phải xóa một loạt hình ảnh hoặc các ứng dụng để nhường chỗ cho việc nâng cấp hệ điều hành mới", Douglas Pearce cho biết thêm.

Theo Thiên Bình (Đời sống & Pháp luật)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Công nghệ thông tin - SkyDrive đổi tên thành OneDrive
SkyDrive đổi tên thành OneDrive
Microsoft đã quyết định đổi tên dịch vụ lưu trữ trên "mây" SkyDrive của mình thành OneDrive sau nhiều tháng bị kiện bởi hãng British Sky...
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang