Microsoft sẽ công bố Windows 9 vào ngày 30/9

Sự kiện: Windows 9

Microsoft sẽ tổ chức một "sự kiện Windows" vào cuối tháng này tại Mỹ. Nhiều khả năng phiên bản thử nghiệm của Windows 9 sẽ được giới thiệu.

"Gã phần mềm khổng lồ" Mỹ đã gởi thư mời tới giới truyền thông cho sự kiện diễn ra tại San Francisco vào cuối tháng.

Trong thư, Joe Belfiore - Phó chủ tịch phụ trách mảng Hệ điều hành của Microsoft và Terry Myerson - người đứng đầu nhóm Windows, sẽ chủ trì cuộc thảo luận xung quanh vấn đề về tương lai của Windows. Sự kiện sẽ tập trung vào khối doanh nghiệp và người dùng cao cấp.

Microsoft sẽ công bố Windows 9 vào ngày 30/9 - 1

Thư mời của Microsoft gợi ý về tương lai của Windows và khách hàng doanh nghiệp.

Microsoft dự kiến sẽ phát hành phiên bản Windows Technical Preview tại sự kiện này hoặc ngay sau đó dành cho khách hàng doanh nghiệp và các nhà phát triển.

Ảnh chụp màn hình và video về Windows Technical Preview đã từng bị rò rỉ trong tuần trước cho thấy, Windows 9 sẽ bổ sung một menu Start mới, tính năng desktop ảo và trung tâm thông báo.

Microsoft sẽ công bố Windows 9 vào ngày 30/9 - 2

Microsoft cũng tinh chỉnh giao diện người dùng, thiết kế các biểu tượng truyền thống phẳng hơn, đi cùng với một số thay đổi trên thanh tác vụ cho phép tích hợp Cortana và desktop ảo trong tương lai.

Những thay đổi khác trong phiên bản Windows mới dự kiến sẽ được cập nhật thường xuyên trong Windows Technical Preview trước khi phiên bản hoàn chỉnh được ra mắt trong năm tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Mai (ZING.vn)
Windows 9 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN