Mẹo giúp Dynamic Island trên iPhone 14 Pro thú vị hơn

Sự kiện: iPhone 14

HHT - Người dùng iPhone 14 Pro series có thể tùy chỉnh Dynamic Island với các con thú dưới dạng 3D khác nhau để nó trở nên đẹp và thú vị hơn. Chỉ cần làm theo một số bước đơn giản dưới đây!

Bước 1: Người dùng có thể sử dụng một ứng dụng bên thứ 3 đó là Top Widgets, bạn có thể dễ dàng thực hiện và tải ứng dụng với link dưới đây: Link tải ứng dụng Top Widgets.

Bước 2: Sau khi tải xong thì bạn hãy mở ứng dụng lên và đồng ý với bất cả những quyền mà ứng dụng yêu cầu. Tiếp theo, để cài thú 3D trong Dynamic Island thì trên màn hình bạn sẽ thấy một mục là Dynamic Island > Smart Pet Assistant, thì hãy chọn vào mục này. Bạn sẽ thấy được các con thú 3D phía bên dưới màn hình, sẽ có 3 con đầu tiên cho bạn sử dụng miễn phí và ứng dụng sẽ tính phí với những con ở sau.

Mẹo giúp Dynamic Island trên iPhone 14 Pro thú vị hơn - 1

Bước 3: Mỗi con thú sẽ tượng trưng cho một tính năng nhất định nên bạn hãy xem và chọn con phù hợp với mình. Sau khi đã chọn cho mình được một con thú thì bạn có thể ấn vào nút Preview ở góc trên bên phải màn hình để xem trước.

Mẹo giúp Dynamic Island trên iPhone 14 Pro thú vị hơn - 2

Bước 4: Nếu đã hoàn toàn ưng ý thì bạn có thể ấn vào Start Activity để bắt đầu sử dụng. Nó sẽ luôn hiện trên Dynamic Island, khi bạn nhấn giữ vào nó nó sẽ hiện bản mở rộng cho bạn theo dõi các thông tin khác. Ngoài ra ở ngoài màn hình khóa cũng sẽ có một Widget khá dễ thương với con thú mà bạn đã chọn. Để giữ nó trên màn hình khóa thì bạn chỉ cần chọn vào Giữ là được.

Mẹo giúp Dynamic Island trên iPhone 14 Pro thú vị hơn - 3

Bên trên là cách tùy chỉnh Dynamic Island nuôi thú 3D chỉ với vài bước cực đơn giản.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/meo-giup-dynamic-island-tren-i-phone-14-pro-thu-vi-hon-a580000.html

Cách sửa lỗi mất kết nối WiFi và hao pin trên iPhone

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 16.1.1 và iPadOS 16.1.1 nhằm khắc phục lỗi mất kết nối WiFi, hao pin… và một số vấn đề còn tồn đọng trước đó.

Chia sẻ
Theo Sơn Trần (tổng hợp) (Người đưa tin)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung