LMHT: Giải thưởng "khủng" cho nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2022

Ngoài giải thưởng cho các đội bằng tiền mặt, tin vui là VCS Mùa Xuân 2022 còn có những phần thưởng cá nhân.

Vietnam Championship Series (VCS) là cái nôi của thể thao điện tử đồng thời cũng là một giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu và có sức ảnh hưởng lớn đến nền thể thao điện tử Việt Nam. Đây là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của các đội hàng đầu.

Mùa giải VCS Mùa Xuân 2022, các đội tham gia sẽ bao gồm 8 cái tên: GAM, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports. Giải đấu chính thức diễn ra từ ngày 11/2 - 1/5. Cũng như các mùa giải trước, giải đấu sẽ diễn ra theo 2 giai đoạn: Vòng bảng và Playoffs.

LMHT: Giải thưởng "khủng" cho nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2022 - 1

Các mốc thời gian của giải đấu.

LMHT: Giải thưởng "khủng" cho nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2022 - 3

Cơ cấu giải thưởng khá "khủng" so với các chương trình giải trí khác.

Ở vòng bảng, các đội tuyển sẽ thi đấu BO3 với 2 vòng lượt đi và lượt về. Top 4 đội mạnh nhất của vòng bảng sẽ bước vào lượt đấu playoffs. Các cặp trận playoffs sẽ thi đấu với thể thức BO5 để tìm ra nhà vô địch và đồng thời cũng là đại diện cho Việt Nam tại MSI 2022.

Ngoài giải thưởng cho các đội là tiền mặt, trong đó đội vô địch sẽ mang về số tiền thưởng là 400 triệu đồng, tin vui là VCS Mùa Xuân 2022 còn có những phần thưởng cá nhân để vinh danh những tuyển thủ cũng như huấn luyện viên có màn trình diễn xuất sắc nhất. Có được điều này là nhờ VCS Mùa Xuân 2022 lần đầu tiên ghi nhận thương hiệu dầu nhớt toàn cầu Castrol POWER1 đồng hành cùng giải đấu.

VCS Mùa Xuân 2022 hứa hẹn sẽ là giải đấu bùng nổ nhất từ trước đến nay và đem lại những màn trình diễn đỉnh cao tới người hâm mộ. Từ đó đóng góp một phần vào chặng đường bứt phá không ngừng để nâng cao vị thế của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên bản đồ eSports thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/lmht-giai-thuong-khung-cho-nha-vo-dich-vcs-mua-xuan-2022-50202225113298354.htm

Rồng Công Nghệ mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mạnh cỡ nào?

Hai loại rồng mới đã xuất hiện trong bản cập nhật 11.23 mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Liên Minh Huyền Thoại Xem thêm
Báo lỗi nội dung