Rồng Công Nghệ mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mạnh cỡ nào?

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 12:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai loại rồng mới đã xuất hiện trong bản cập nhật 11.23 mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Hai loại rồng mới đã xuất hiện trong bản cập nhật 11.23 mới của Liên Minh Huyền Thoại, kèm với bùa lợi rồng, linh hồn rồng và hiệu ứng bản đồ mới. Tỉ lệ xuất hiện Bản Đồ Hóa Kỹ và Bản Đồ Công Nghệ tạm thời tăng gấp đôi trong phiên bản 11.23 để game thủ có thể thử nghiệm bản đồ mới và linh hồn rồng mới thường xuyên hơn.

Rồng Hóa Kỹ hướng đến việc đẩy bản thân đến ngưỡng tối đa, chấp nhận mạo hiểm có tính toán, và chiến đấu đến cùng. Rồng Hóa Kỹ sẽ khuyến khích game thủ có những pha thi đấu thật mạo hiểm, có thể đến mức hi sinh bản thân để tìm kiếm lợi thế.

Rồng Công Nghệ mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mạnh cỡ nào? - 1

- Bùa lợi: Cho đến tối đa 5% sát thương mỗi cộng dồn với kẻ địch có 340 - 1020 (cấp độ 1 - 18) nhiều máu hơn bản thân.

- Linh hồn: Khi một đội nhận Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ, họ sẽ được hồi sinh lại trong một khoảng thời gian ngắn sau khi bị hạ gục. Tướng sẽ được hồi sinh với 80% máu cơ bản + 50% máu cộng thêm và nhận 75/30% (cận chiến/đánh xa) Tốc Độ Di Chuyển giảm dần. Tướng được hồi sinh nhận ít hơn 40% sát thương, gây ít hơn 33% sát thương, và nhận sát thương theo phần trăm máu tăng lên mỗi 0,25 giây.

- Bản đồ: Các vùng sương độc sẽ bao phủ bốn vị trí trong bốn mảng rừng, khiến tướng bên trong được ngụy trang. Tướng bên trong vùng sương sẽ gây thêm đến tối đa 10% sát thương lên kẻ địch có nhiều máu hiện tại hơn bản thân. Sát thương tối đa đạt được ở mức 340 - 1020 chênh lệch máu (dựa trên cấp độ kẻ tấn công). 

- Ngụy trang: Sẽ không bị phát hiện bởi mắt thường nhưng sẽ bị phát hiện bởi Mắt Kiểm Soát, Hoa Soi Sáng, hoặc các hiệu ứng phát hiện đơn vị vô hình. Đơn vị Ngụy Trang cũng sẽ bị phát hiện khi đứng gần tướng địch.

Rồng Công Nghệ hướng đến việc kiểm soát bản đồ, đánh úp kẻ địch, và bẫy chúng vào trong wombo combo của đội bạn. Linh Hồn Rồng Công Nghệ cho một hiệu ứng phóng điện gây sát thương và làm chậm kẻ địch, cho phép bạn kiểm soát giao tranh và truy đuổi những kẻ trốn chạy.

Rồng Công Nghệ mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mạnh cỡ nào? - 2

- Bùa: Cho 5 Điểm Hồi Kỹ Năng và 5% Tốc Độ Đánh mỗi cộng dồn.

- Linh hồn: Khi đội nhận Linh Hồn Rồng Công Nghệ, đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương tiếp theo sẽ gây 25 - 75 sát thương chuẩn (dựa theo tướng cấp độ 1 - 18), nảy đến tối đa 3 mục tiêu khác, và làm chậm đi 45/35% (cận chiến/đánh xa) (+5% mỗi 1.000 máu cộng thêm, +1% mỗi 100 SMPT, +3% mỗi 100 SMCK cộng thêm) trong 2 giây (8 giây hồi chiêu).

- Bản đồ: Các cặp cổng dịch chuyển Hextech sẽ xuất hiện khắp bản đồ cho phép tướng dịch chuyển nhanh chóng từ một cánh cổng đến cánh cổng kết nối với nó. Cổng dịch chuyển được kích hoạt sau một khoảng vận sức ngắn, và có thể bị ngắt bởi kỹ năng bất động hoặc sát thương. Mỗi cặp Cổng dịch chuyển có 30 giây hồi chiêu riêng biệt đối với mỗi vị tướng.

Nguồn: http://danviet.vn/rong-cong-nghe-moi-xuat-hien-trong-lien-minh-huyen-thoai-manh-co-nao-502021221...

Liên Quân Mobile có bản cập nhật lớn: Thay đổi từ Rồng tới bụi cỏ

Nhằm đánh dấu một mốc 5 năm đáng nhớ, Liên Quân Mobile vừa công bố các chỉnh sửa trong bản cập nhật quan trọng nhất...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung