Lenovo công bố trung tâm dữ liệu lớn nhất trong lịch sử

Sự kiện: Công nghệ

Giải pháp này được Lenovo giới thiệu là có hiệu năng, độ tin cậy và chất lượng chưa từng có trong lịch sử hoạt động của hãng.

Lenovo vừa chính thức công bố giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, được ví như một công cụ phục vụ "cuộc cách mạng trí tuệ" trong việc phân tích dữ liệu, điện toán hiệu năng cao/điện toán kỹ thuật, điện toán đám mây lai, trí tuệ nhân tạo và học máy. Giải pháp này bao gồm máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, phần mềm và dịch vụ trung tâm dữ liệu cùng với một tập hợp thương hiệu mới là ThinkSystem và ThinkAgile.

Lenovo công bố trung tâm dữ liệu lớn nhất trong lịch sử - 1

Trung tâm dữ liệu của Lenovo là công cụ cho tương lai. (Ảnh minh họa)

Danh mục giải pháp ThinkSystem hiện tại được trang bị bộ xử lý Intel Xeon (có thể mở rộng). ThinkSystem kế thừa từ máy chủ Systemx truyền thống của IBM với máy chủ Lenovo ThinkServer, trở thành một giải pháp chung dựa trên bề dày thành công của hơn 150 kỷ lục thế giới về hiệu năng máy chủ x86.

Còn ThinkAgile là một danh mục giải pháp phần mềm, được phát triển dựa trên nền tảng Lenovo ThinkSystem. Khi được kết hợp với nhau, ThinkSystem và ThinkAgile cho phép khách hàng có được nền tảng tối ưu cho một trung tâm dữ liệu tương lai với tính đơn giản, linh hoạt. Những giải pháp của ThinkAgile bao gồm máy chủ ThinkAgile SX series dành cho môi trường điện toán đâm mây Microsoft Azure Stack, và tủ rack ThinkAgile SX để tích hợp thiết bị mạng với các giải pháp siêu hội tụ.

Được biết, các giải pháp trên đã được Lenovo triển khai thực tế ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Khám phá trung tâm chuyên đào tiền ảo Bitcoin

Để có thể “đào“ một lượng tiền ảo Bitcoin đáng kể trong thời gian ngắn, bạn cần có những cỗ máy tính xử lý rất...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung