'Karaoke Sunny' lên top 1 bảng xếp hạng tìm kiếm Google

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 17:45 PM (GMT+7)

Từ khóa 'karaoke Sunny' đã nhanh chóng trở thành đề tài "hot" nhất trên Google trong ngày 8/5.

Sự kiện: Google

Ngày 8/5, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội với mô tả là ở karaoke Sunny. Karaoke Sunny là một ổ dịch COVID-19 với nhiều người liên quan từ nhân viên cho tới khách hàng, đặc biệt có một người Trung Quốc. Cũng từ khi xuất hiện nhiều ca mắc COVID-19 được phát hiện tại điểm kinh doanh này, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp và lan ra nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

'Karaoke Sunny' lên top 1 bảng xếp hạng tìm kiếm Google - 1

Ba từ khóa "hot" nhất Google ngày 8/5 đều liên quan tới COVID-19.

Trước những thông tin lan truyền liên quan tới karaoke Sunny như clip chưa biết thật hư, từ khóa 'karaoke Sunny' nhanh chóng trở thành đề tài "hot" nhất trên Google trong ngày 8/5. Tính tới 17h30, Google đã ghi nhận hơn 200.000 lượt tìm kiếm liên quan tới 'karaoke Sunny' và chắc chắn sẽ còn tăng cao. Đỉnh điểm số lượt tìm kiếm tăng cao nhất là lúc 16h4 chiều 8/5.

Những từ khóa nổi bật liên quan chủ đề 'karaoke Sunny' có thể kể tới là clip sunny bar vĩnh phúc, clip karaoke sunny bar vĩnh phúc, clip bar vĩnh phúc, video clip karaoke sunny vĩnh phúc, vụ karaoke sunny video,... với người dùng internet ở 63/63 tỉnh, thành tại Việt Nam đều đang quan tâm tìm kiếm.

Cùng ngày, theo thông tin từ UBND thành phố Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), Phòng Tài chính - Kế hoạch thuộc UBND thành phố Phúc Yên đã ban hành Quyết định số 15/QĐ-TCKH thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar - karaoke Sunny của ông V.T.T (ở phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên).

Nguồn: http://danviet.vn/karaoke-sunny-len-top-1-bang-xep-hang-tim-kiem-google-5020218517453612.htm

Không chỉ phòng chống dịch COVID-19, Bluezone làm được nhiều hơn thế

Phòng chống dịch COVID-19 là tính năng chính của Bluezone khi ra đời, nhưng tới nay đã được bổ sung thêm rất nhiều tính...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Google
Báo lỗi nội dung