JBL trình làng loạt tai nghe thông minh tại CES 2020

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 15:05 PM (GMT+7)

JBL vừa giới thiệu các sản phẩm tai nghe hoàn toàn mới tại CES 2020.

Sự kiện: Công nghệ

Điểm nhấn của JBL tại CES 2020 chính là việc trình làng dòng tai nghe Club và các sản phẩm tai nghe gaming. Bộ ba tai nghe tạo nên dòng Club bao gồm: Club One, Club 950NC và Club 700BT, được quảng bá là dòng sản phẩm lấy cảm hứng thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của mỗi người.

Ba loại tai nghe trên sẽ được ra mắt bắt đầu từ mùa Xuân 2020, cả ba đều sở hữu chất lượng âm thanh độ phân giải cao, cộng với khả năng trợ lý giọng nói và khả năng kết nối với ứng dụng My JBL Headphones hỗ trợ chức năng tùy chỉnh âm thanh.

Tai nghe Club One cảm nhận được môi trường

JBL trình làng loạt tai nghe thông minh tại CES 2020 - 1

Tai nghe JBL Club One dạng over-ear.

Club One over-ear là tai nghe cao cấp nhất thuộc dòng sản phẩm Club series với mức giá khoảng 349,95 USD. Với Club One, người dùng được trải nghiệm tính năng độc đáo - cảm nhận môi trường âm thanh xung quanh và tùy chỉnh để loại bỏ các tạp âm. JBL hứa hẹn thời gian sử dụng lên tới 45 tiếng, cũng như đệm tai và băng đệm đầu bằng da đều có thể được thay thế.

Mức giá của tai nghe Club 700BT on-ear là thấp nhất trong dòng này, trị giá 149,95USD, trong khi tai nghe Club 950NC over-ear mang mức giá 249,95 USD. Trong đó, chỉ có 950NC sở hữu tính năng cảm nhận môi trường/khử tiếng ồn. Thời gian sử dụng của tai nghe 700BT khoảng 50 tiếng, còn tai nghe 950NC có thể lên đến tận 55 tiếng.

Cả 3 tai nghe trên đều hỗ trợ trợ lý ảo gồm: Google Assistant và Amazon Alexa (không hỗ trợ Siri), Ambient aware và Talk-Thru.

Tai nghe dòng Quantum chuyên game

Tại CES 2020, JBL cũng vừa ra mắt những sản phẩm chào sân của thương hiệu trong lĩnh vực mới là dòng tai nghe gaming và loa PC, tất cả đều mang tên Quantum. JBL cho biết các kỹ sư âm thanh của họ đã làm việc với rất nhiều game thủ nổi tiếng quốc tế để có thể tạo ra những âm thanh chuẩn xác như trong trò chơi. Công nghệ QuantumSurround được ví von như James Bond khi so sánh với các mặt hàng đang có mặt tại thị trường nhờ công nghệ âm thanh không gian chất lượng vượt trội.

JBL trình làng loạt tai nghe thông minh tại CES 2020 - 2

JBL Quantum 100.

Mức giá của dòng tai nghe Quantum khá đa dạng với nhiều sự lựa chọn, bắt đầu từ 39,95 USD cho một tai nghe JBL Quantum 100, cao nhất là Quantum One trị giá 299,95 USD. Quantum One là tai nghe duy nhất trong dòng sản phẩm sở hữu QuantumSphere 360 - công nghệ sử dụng các cảm biến theo dõi và thuật toán để hỗ trợ game thủ nghe thấy những âm thanh xung quanh tạo ra bởi “kẻ thù” trong trò chơi.

Tai nghe giá thấp nhất trong dòng sản phẩm sở hữu công nghệ QuantumSurround là JBL Quantum 300: 79,95 USD. Dòng tai nghe Quantum có thể được sử dụng với Xbox, máy tính (PC), Mac, PlayStation, Nintendo Switch, thiết bị di động và thực tế ảo VR. Ngoài ra, JBL cũng cho ra mắt loa chơi game trên PC mang tên JBL Quantum Duo, có giá khoảng 149,95 USD.

Tất cả các tai nghe thuộc dòng JBL Quantum sẽ bắt đầu mở bán vào tháng 4 năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/jbl-trinh-lang-loat-tai-nghe-thong-minh-tai-ces-2020-1050939.html

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS

Tune 120TWS là dòng tai nghe được tạo ra bởi việc kết hợp chất âm đặc trưng và phong cách thời trang độc đáo của hãng...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ