Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 19:15 PM (GMT+7)

Tune 120TWS là dòng tai nghe được tạo ra bởi việc kết hợp chất âm đặc trưng và phong cách thời trang độc đáo của hãng JBL nổi tiếng.

Sự kiện: Công nghệ

JBL vừa trình làng mẫu tai nghe không dây chống ồn mới nhất mang tên Tune 120TWS. Với các màu sắc gồm hồng, đen, xanh lá, xanh dương, trắng, JBL Tune 120TWS mang tới lựa chọn đa dạng cho người dùng với mức giá tốt so với chất lượng sản phẩm (2,39 triệu đồng).

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 1

Tune 120TWS là dòng tai nghe được tạo ra bởi việc kết hợp chất âm đặc trưng và phong cách thời trang độc đáo của hãng JBL nổi tiếng. Ở mỗi bên tai nghe là 1 driver đường kính 5,8mm, có thể tái tạo lại âm thanh uy lực như nhiều dòng sản phẩm khác của JBL trong suốt 70 năm qua.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 2

Cảm nhận đầu tiên khi cầm hộp máy trên tay là rất gọn nhẹ. Tune 120TWS đi kèm chiếc hộp sạc sang trọng, đó chính là một phần linh hồn, bảo vệ cho cho cặp tai nghe đặt bên trong. Với các tùy chọn màu sắc đa dạng, hộp sạc cũng như tai nghe Tune 120TWS chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh trong mắt người dùng ngay khi vừa nhìn thấy.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 3

Tune 120TWS sử dụng công nghệ kết nối bluetooth 4.2, có thời lượng sử dụng lên tới 4 giờ và sạc lại mất khoảng 2 giờ. Chiếc hộp sạc đi kèm sẽ cho người dùng thêm 12 tiếng sử dụng, nâng tổng thời lượng lên tới 16 tiếng - rất ấn tượng. Sản phẩm có khả năng sạc nhanh khi cần thiết, giúp mang tới 1 tiếng sử dụng với chỉ 15 phút sạc.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 4

Tai nghe JBL Tune 120TWS là sự kết hợp giữa thiết kế công thái học tốt, sử dụng vật liệu thông minh và trọng lượng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái để người dùng dễ dàng đeo hàng giờ liên tục.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 6

Tune 120TWS được thiết kế để gắn vào tai theo phương ngang, không dễ rơi ra dù người dùng phải hoạt động mạnh. Cách thiết kế này rất đáng khen, bởi sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau ở các vành tai mà vẫn đảm bảo khả năng giữ cứng cáp trên tai.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 7

Hai hộc bên trong hộp sạc được thiết kế vừa khít với các tai nghe. Việc tháo tai nghe ra hay gắn vào rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi phát hiện tai nghe cần sạc, hộp sạc sẽ tự động nạp năng lượng cho tai nghe và sáng đèn LED để báo hiệu.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 8

Bên ngoài vỏ hộp, dòng chữ JBL nổi bật đến từ thương hiệu nổi tiếng càng làm tôn lên giá trị cho chiếc tai nghe 2,39 triệu đồng này.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 9

Thực tế trải nghiệm cho thấy, Tune 120TWS đã mang tới một không gian trải nghiệm phim ảnh, âm nhạc tách biệt hoàn toàn so với thế giới xung quanh nhờ âm thanh trầm, bổng rõ ràng, nghe rất ấm, êm tai và chống ồn tốt.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 10

Thử nghiệm nhiều giờ với bộ phim nổi tiếng “Game of Thrones”, Tune 120TWS góp phần đưa người xem nhập tâm hơn vào bộ phim thông qua những âm thanh tròn trịa, đúng thời điểm. Với âm nhạc, dù là pop hay rock, jazz,… thì 120TWS cũng không để lại khiếm khuyết gì.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 11

Với những công nghệ âm thanh đến từ JBL, người dùng sẽ có trải nghiệm thú vị trên chiếc tai nghe JBL Tune 120TWS.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 12

Trên tai nghe này có một nút cảm ứng chạm để người dùng gọi trợ lý ảo Google Now hoặc Siri. Thử nghiệm cho thấy Tune 120TWS tương thích tốt với cả hai trợ lý ảo nổi tiếng hiện nay trên AndroidiOS, giúp chúng nghe và nhận lệnh nhanh chóng.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 13

Đệm tai dường như đã được JBL nghiên cứu rất kỹ để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Không cần phải ấn thật mạnh, mà người dùng chỉ việc nhét nhẹ nhàng vào tai là đã có thể tận hưởng âm thanh sống động.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 14

Bên dưới hộp sạc là cổng microUSB để nạp năng lượng. Đây là cổng sạc phổ biến nhất hiện nay, song thực tế thị trường các thiết bị di động đang dần chuyển sang USB Type-C nên đây là ưu hay nhược điểm còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Trong hộp máy, JBL có tặng kèm một dây sạc microUSB.

Ảnh thực tế và đánh giá tai nghe không dây chống ồn JBL Tune 120TWS - 15

JBL Tune 120TWS khi trên tai trông sang và cho trải nghiệm tốt so với mức giá 2,39 triệu đồng. Hiện, sản phẩm đang trong giai đoạn đặt hàng trước đến hết ngày 10/11.

JBL giới thiệu tai nghe không dây Tune 120TWS, ”sát thủ” AirPods

Đi kèm với dòng tai nghe là hộp sạc không dây cho tổng cộng 16 tiếng trải nghiệm âm nhạc.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung