Hướng dẫn tắt trạng thái online trên zalo

Sự kiện: Công nghệ Zalo

Nếu bạn không muốn bị làm phiền, không muốn phải trả lời tin nhắn thì có thể tìm hiểu cách dưới đây để tắt tính năng Recently online trên zalo.

Nhiều người đã than phiên rằng, họ thường bị làm phiền xuyên bị làm phiền trong quá trình sử dụng Zalo. Nguyên nhân là khi đăng nhập Zalo thì người khác có thể thấy được trạng thái hoạt động của bạn. Ở cửa sổ trò chuyện, đối phương có thể thấy được tình trạng hiển thị là Vừa mới truy cập hoặc Truy cập cách đây X phút, X giờ hoặc X ngày nào đó. Điều này đôi khi khiến bạn lâm vào thế bị động, muốn trả lời không được mà không trả lời thì cũng không xong.

Tuy không thể giúp bạn ẩn hoàn toàn trạng thái “Vừa mới truy cập” trong cửa sổ trò chuyện, nhưng bạn vẫn có thể để ẩn trạng thái “vừa mới truy cập” trong phần Danh sách bạn bè. Mặc định, Zalo sẽ hiển thị một danh sách bạn bè đang onine trong phần Danh sách bạn bè, để tắt đi, bạn thực hiện lần lượt các bước như sau.

Các bước tắt trạng thái online trên zalo

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại > Phần Thêm ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng. Tiếp tục bạn bạn nhấn vào Quyền riêng tư.

Hướng dẫn tắt trạng thái online trên zalo - 1

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ thấy tùy chọn “Hiển thị trạng thái truy cập” để chúng ta tắt tùy chọn này. Lưu ý khi bạn tắt tùy chọn này thì người khác không thấy bạn đang online, không biết bạn truy cập lúc nào và bạn cũng không thấy ai đang online.

Hướng dẫn tắt trạng thái online trên zalo - 2

Lúc này, bạn có thể thử vào cuộc hội thoại của một người bạn bất kỳ, thì sẽ thấy thông báo “Vừa mới truy cập” bị biến mất. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Sự khác biệt giữa Messenger và Messenger Lite là gì?

Messenger Lite cho phép người dùng kết nối và nhắn tin với bạn bè nhanh hơn kể cả khi mạng chậm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thế Hiệp (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN