HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 10:30 AM (GMT+7)

Emoji giờ đây cho phép gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger, như tiếng vỗ tay, tiếng dế kêu, tiếng gõ trống, tiếng cười ma quái,...

Theo Facebook, hàng ngày, mọi người gửi hơn 2,4 tỉ tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc (emoji) trên Messenger. Biểu tượng cảm xúc giúp cho các cuộc trò chuyện trên Messenger khắp thế giới thêm màu sắc và sống động, cũng như giúp biểu đạt những điều không thể diễn tả bằng lời.

HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh - 1

Các emoji giờ đây đã có thêm âm thanh.

Hãy thử tưởng tượng nếu biểu tượng cảm xúc của bạn có thể cất tiếng, chúng sẽ tạo ra những âm thanh như thế nào? Để hiện thực hóa điều này, Facebook Messenger đã bổ sung thêm công cụ Soundmoji mới. Đó là biểu tượng cảm xúc cho phép gửi các đoạn âm thanh ngắn trong cuộc trò chuyện trên Messenger, từ tiếng vỗ tay, tiếng dế kêu, tiếng gõ trống, tiếng cười ma quái,... đến các đoạn âm thanh sáng tạo khác.

Để sử dụng Soundmoji, bạn hãy truy cập ứng dụng Messenger, bắt đầu một cuộc trò chuyện, rồi nhấn vào mặt cười để mở menu biểu tượng và chọn biểu tượng loa. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xem trước và gửi Soundmoji yêu thích.

Facebook sẽ ra mắt toàn bộ thư viện Soundmoji cho người dùng thoải mái lựa chọn, cũng như thường xuyên cập nhật các hiệu ứng âm thanh mới và các âm thanh phổ biến. Mỗi âm thanh được thể hiện bằng một biểu tượng cảm xúc, trong đó các biểu tượng cảm xúc yêu thích đều được giữ nguyên và bổ sung thêm trải nghiệm âm thanh khi nhắn tin.

Đây cũng là dịp Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới (17/7), Facebook đã chia sẻ những thông tin thú vị xoay quanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook tại Việt Nam.

HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh - 3

Các emoji liên quan COVID-19 được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh - 4

Các emoji được sử dụng nhiều nhất theo nhóm tuổi.

HOT: Biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger đã có thêm âm thanh - 5

Những emoji phổ biến về đồ ăn, thức uống.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-bieu-tuong-cam-xuc-tren-facebook-messenger-da-co-them-am-thanh-50202116710...

90% liên kết độc hại phát tán qua WhatsApp, hãy cẩn thận!

Ứng dụng nhắn tin là một trong những nguồn lừa đảo phổ biến nhất, phần lớn các liên kết độc hại được gửi qua...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Mạng xã hội Facebook
Báo lỗi nội dung