Hôm nay (20/5), Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại cùng xuất chiến

Việt Nam có đại diện tham dự cả hai môn này tại SEA Games 31 với mục tiêu đặt ra đều là huy chương vàng.

SEA Games 31 đang dần đến những ngày thi đấu cuối cùng. Và hôm nay (ngày 20/5), hai môn eSport rất được yêu thích tại Việt Nam là Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại (PC) sẽ chính thức thi đấu nội dung đồng đội. Việt Nam có đại diện tham dự cả hai môn này với mục tiêu đặt ra đều là huy chương vàng.

Đại diện cho Việt Nam tại SEA Games 31 là cái tên rất quen thuộc với cộng đồng Liên Quân - Saigon Phantom (viết tắt: SGP). Lần đầu tiên tham dự đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á mà Việt Nam đăng cai, các chàng trai SGP tỏ rõ quyết tâm giành ngôi vô địch.

Hôm nay (20/5), Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại cùng xuất chiến - 1

Đội tuyển Liên Quân Mobile đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31.

SGP hiện có 7 thành viên là các game thủ chuyên nghiệp còn rất trẻ, người lớn nhất sinh năm 1997, còn người trẻ nhất sinh năm 2003. Theo đại diện SGP, đại diện của Thái Lan chắc chắn là đối thủ số 1 bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31. Tuy nhiên, mục tiêu của Saigon Phantom trong kỳ SEA Games lần này chắc chắn sẽ là  đánh bại người Thái, giữ lại huy chương vàng tại Việt Nam.

Trong khi đó, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam gồm: Trần Duy Sang - Kiaya (đường trên), Đỗ Duy Khánh - Levi (đi rừng), Đặng Thanh Phê - Kati (đường giữa), Mai Hoàng Sơn - Sty1e (xạ thủ), Trần Đức Hiếu - Bie (hỗ trợ), Võ Thanh Tùng - Divkid (xạ thủ dự bị). Dẫn dắt đội là huấn luyện viên Phan Huy Phong.

Hôm nay (20/5), Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại cùng xuất chiến - 3

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31.

Các trận đấu vòng loại của Liên Quân Mobile sẽ bắt đầu từ 9h sáng nay (ngày 20/5), trong khi trận khai màn của Liên Minh Huyền Thoại sẽ bắt đầu lúc 10h cùng ngày. Đại diện Việt Nam sẽ thi đấu trong trận khai màn của cả hai môn này.

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile:

Hôm nay (20/5), Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại cùng xuất chiến - 4Hôm nay (20/5), Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại cùng xuất chiến - 5Hôm nay (20/5), Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại cùng xuất chiến - 6

Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại:

Hôm nay (20/5), Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại cùng xuất chiến - 7Hôm nay (20/5), Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại cùng xuất chiến - 8Hôm nay (20/5), Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại cùng xuất chiến - 9

Nguồn: http://danviet.vn/hom-nay-20-5-lien-quan-mobile-va-lien-minh-huyen-thoai-cung-xuat-chien-5020222...

SEA Games 31: Đấu trường Liên Quân Mobile hứa hẹn sẽ rất ”nóng” và đây là lịch thi

Cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile đã trên tay những tấm vé tới xem trực tiếp các trận đấu tại SEA Games 31.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Liên Minh Huyền Thoại Xem thêm
Báo lỗi nội dung