Hình ảnh cầu thủ Việt Nam "nghịch như quỷ" sau khi vô địch AFF Cup 2018

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 11:00 AM (GMT+7)

Trên Facebook đã có chia sẻ khá nhiều đoạn clip thú vị về các kiểu ăn mừng của cầu thủ Việt Nam, từ chuyện uống bia trong chiếc cúp vô địch cho đến xông vào phòng họp báo "làm loạn".

Sự kiện:

Internet

Trận thắng tối qua đã khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam ngất ngây và tất cả như đều muốn hô vang "Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch". Đúng vậy, Việt Nam đã là nhà vô địch của AFF Suzuki Cup 2018, tỷ số thắng 1-0 trong trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình tối qua là đủ để chúng ta lên ngôi một cách đầy tự hào.

Khắp mọi nẻo đường trên cả nước, người hâm mộ rầm rộ mang cờ đỏ sao vàng ăn mừng chiến thắng lịch sử và khiến các tuyến phố trong đêm trở nên huyên náo tột độ, đôi khi còn như phát cuồng. Những cảm xúc này chúng ta đã phải đợi đến 10 năm mới được tận hưởng lại.

Bên cạnh đó có một điều mà chúng ta rất thích sau chức vô địch, đó là xem các cầu thủ người hùng của chúng ta ăn mừng như thế nào. Trên Facebook đã có chia sẻ khá nhiều đoạn clip thú vị về các kiểu ăn mừng "nghịch như quỷ" của cầu thủ Việt Nam, từ chuyện uống bia trong cúp vô địch cho đến xông vào phòng họp báo.

Hãy cùng xem lại để tận hưởng trọn vẹn chiến thắng của Việt Nam.

Video các cầu thủ xông vào phòng họp báo của huấn luyện viên Park Hang-seo:

Video Quế Ngọc Hải và Huy Hùng mời huấn luyện viên Park Hang-seo uống bia cúp:

Video các cầu thủ tung thầy Park lên trời:

Những dư vị đọng lại còn nguyên trên xe bus chở đội:

Dân mạng gọi vang tên ”bầu” Đức và HLV Park Hang Seo sau cúp vàng lịch sử

“Thầy không thể biến mùa hạ thành mùa đông, nhưng thầy có thể biến đêm nay thành bão“, dân mạng chế ảnh thầy Park sau...

Theo Anh Hào/Tổng hợp (ICT News)

sự kiện Internet