Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

"Thầy không thể biến mùa hạ thành mùa đông, nhưng thầy có thể biến đêm nay thành bão", dân mạng chế ảnh thầy Park sau trận chung kết AFF Cup 2018 tối 15/12.

Sự kiện:

Internet

15/12/2018 là ngày đáng nhớ của hơn 90 triệu người dân Việt Nam khi lần thứ hai đội tuyển Việt Nam giành cup vàng giải bóng đá khu vực Đông Nam Á - AFF Cup. Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi để chạm tay vào cúp vàng, các tuyển thủ sẽ được "xả trại" và trở về nhà với gia đình, nghỉ ngơi thay vì các hoạt động giao lưu truyền thông. Tuy nhiên, thời gian nghỉ ngơi đợt này không quá dài bởi đội tuyển Việt Nam phải hội quân vào ngầy 20/12 để chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Về phần huấn luyện viên Park Hang Seo, ngay trong sáng nay (ngày 16/12), ông đã bay vào Quảng Nam để gặp gỡ và tri ân ông bầu Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) của Hoàng Anh Gia Lai. Được biết, trong đợt này, bầu Đức cùng các ông bầu khác như bầu Thắng (Võ Quốc Thắng) của Đồng Tâm Long An, bầu Hải (Trần Thanh Hải) của NutiFood... có công việc riêng ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, hiện tại bầu Đức đã sắp xếp công việc để có cuộc gặp với ông Park Hang Seo.

Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này - 1

Facebooker chia sẻ câu chuyện về bầu Đức.

Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này - 2

Bầu Đức và Anh Đức cùng tên. Trong khi bầu Đức đã đưa huấn luyện viên Park Hang Seo về đội tuyển Việt Nam, thì Anh Đức đã ghi bàn thắng giúp tuyển Việt Nam giành cúp vàng AFF Cup 2018.

Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này - 3

Bầu Đức được dân mạng gọi tên liên tục sau trận chung kết AFF Cup lịch sử.

Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này - 4

Ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) góp công rất lớn cho thành công của nền bóng đá Việt Nam.

Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này - 6

Ông Park Hang Seo đã làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, còn bầu Đức đã đưa ông Park Hang Seo về với bóng đá Việt Nam.

Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này - 7

Dân mạng kêu gọi hãy bầu chọn thầy Park làm gương mặt thể thao tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2018.

Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này - 8

"Thầy không thể biến mùa hạ thành mùa đông, nhưng thầy có thể biến đêm nay thành bão", dân mạng chế ảnh thầy Park sau trận chung kết AFF Cup 2018 tối 15/12.

Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này - 9

Những hình ảnh cực "cute" của thầy Park được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau cúp vàng lịch sử, dân mạng thầm biết ơn 2 nhân vật này - 10

"Vui không được quên anh Đức đã đặt rất nhiều nền móng cho bóng đá Việt Nam. Từ cách làm rất triệt để, chuyên nghiệp về đào tạo đẳng cấp thế giới tạo ra chất lượng đội ngũ tiên phong ở VN, HLV tiên phong. Không thì không thể có một năm với niềm vui châu lục được", Facebooker chia sẻ.

Việt Nam vô địch AFF Cup 2018: Dân mạng ngất ngây, nước mắt tuôn trào

Ngay sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận lượt về chung kết AFF Cup 2018, hàng triệu cổ động viên Việt Nam đã vỡ òa...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Internet