Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Ribbet, người dùng sẽ có trong tay hàng trăm công cụ miễn phí giúp cắt xén, phối màu, làm đẹp ảnh rất đẹp mắt.

Ribbet được cung cấp dưới dạng miễn phí lẫn có phí tại địa chỉ www.ribbet.com. Tất nhiên việc sở hữu một tài khoản trả tiền sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn, song một tài khoản miễn phí cũng là quá đủ với nhu cầu làm đẹp ảnh để chia sẻ lên Facebook, Tumblr,…

Trước khi sử dụng các tính năng của dịch vụ này, người dùng phải đăng ký một tài khoản, bằng cách nhấn Register, rồi khai báo các thông tin cần thiết. Quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng, không yêu cầu kích hoạt tài khoản.

Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến - 1

Đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký thành công, người dùng đã có thể tải lên các bức ảnh cần xử lý, bằng nút Upload Photos.

Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến - 2

Tải ảnh lên.

Các chức năng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh chứa trong thẻ Edit. Tại đây cung cấp 9 nhóm công cụ, trong đó nhóm Basic Edits chứa những công cụ cơ bản nhất, như cắt xén, thay đổi kích thước hay xoay ảnh, điều chỉnh độ sáng tối, độ mịn,…

Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến - 3

Xoay ảnh.

Còn những hiệu ứng hấp dẫn thuộc về nhóm Effects. Effects cung cấp hàng trăm hiệu ứng độc đáo, người dùng chỉ việc nhấn vào và xem sự thay đổi trên bức ảnh. Thực tế sử dụng cho thấy các hiệu ứng của Ribbet rất hay, có thể biến hóa bức ảnh trở nên thật lung linh hoặc mờ ảo một cách lạ thường.

Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến - 4

Thêm hiệu ứng.

Nếu muốn chèn chữ viết lên bức ảnh, bạn vào thẻ Aa Text, nhập nội dung vào ô Type here and click Add to place text. Xong, nhấn Add. Tuy nhiên tính năng này chưa hỗ trợ tốt Tiếng Việt theo bảng mã Unicode nên bạn cần nhập Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt không dấu.

Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến - 5

Chèn chữ.

Bổ sung những sticker nhỏ xinh vào khung hình, như trái tim, cánh bướm, cô gái đang học bài, cánh hồng, cuốn sách,… sẽ giúp bức ảnh thêm sinh động. Để thực hiện việc này, bạn chỉ việc kéo chi tiết cần dụng từ nhóm Stickers vào bức hình.

Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến - 6

Gắn thêm sticker.

Seasonal là những công cụ tiếp theo bạn nên trải nghiệm, rất nhiều hiệu ứng theo mùa, sự kiện hay mang ý nghĩa của một ngày lễ nào đó trong năm. Tùy vào hiệu ứng mà bạn có thể chọn dùng làm nền cho toàn bức ảnh hoặc sử dụng như các chi tiết trong nhóm Stickers.

Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến - 7

Hiệu ứng theo mùa, sự kiện.

Cuối cùng là thẻ Frames, những khung hình này sẽ góp phần làm lộng lẫy hơn cho bức ảnh, một số khung hình được thiết kế ưu tiên làm nổi bật đối tượng giữa hình, nổi bật là khung hình Crystal Ball mang lại hiệu ứng bóng bóng 3D đẹp mắt.

Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến - 8

Đóng khung ảnh.

Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến - 9

Hiệu ứng bong bóng 3D đẹp mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN