GTA 6: Tựa game được mong đợi nhất mọi thời đại chính thức có lịch phát hành

Sự kiện: Thế giới game

Tựa game tiếp theo của thương hiệu Grand Theft Auto dự kiến đến tay người hâm mộ vào cuối năm 2025.

Take-Two Interactive, công ty mẹ của Rockstar Games, vừa xác nhận ngày ra mắt của tựa game được mong chờ nhất trong thương hiệu Grand Theft Auto. Theo đó, Grand Theft Auto VI (GTA 6) sẽ chính thức được tung ra thị trường vào mùa thu năm 2025. Thông tin này đã được hé lộ trong báo cáo tài chính quý 4 của Take-Two. Nhà phát hành cũng khẳng định kỳ vọng vào tiềm năng thương mại to lớn của tựa game này.

GTA 6 đã có thời điểm phát hành chính thức.

GTA 6 đã có thời điểm phát hành chính thức.

Trước đó, vào tháng 12/2023, Rockstar Games đã tung ra trailer đầu tiên của trò chơi, hé lộ bối cảnh lấy cảm hứng từ thành phố Miami sôi động trong tựa game kinh điển GTA: Vice City. Trailer cũng thu hút sự chú ý bởi nền đồ họa chân thực và ấn tượng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm game sống động và mãn nhãn cho người chơi.

GTA 6 sẽ được phát hành trên hai hệ máy console thế hệ mới là PlayStation 5 của Sony và Xbox Series X/S của Microsoft. Hiện tại, thông tin về phiên bản PC vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ được ra mắt sau phiên bản trên.

Bên cạnh GTA 6, Take-Two cũng công bố doanh số ấn tượng của GTA 5, khi đã bán được hơn 200 triệu bản kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2013. Và Red Dead Redemption 2 đạt 64 triệu bản kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2018.

Mùa thu năm 2025 hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường game thế giới với màn ra mắt của GTA 6, đồng thời mang đến những trải nghiệm bùng nổ cho các game thủ đam mê dòng game hành động thế giới mở.

Nguồn: [Link nguồn]

Đoạn trailer của trò chơi GTA 6 đã được hiện thực hóa một cách vô cùng ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Nguyễn - Neowin ([Tên nguồn])
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN