GoViet chính thức hợp nhất thành Gojek, đổi màu áo của tài xế

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 23:05 PM (GMT+7)

Ứng dụng Gojek có giao diện mới và được cải tiến nhiều tính năng.

Ứng dụng Gojek (tiền thân là GoViet) vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Theo đó, kể từ 6h sáng ngày 5/8, khách hàng tại Việt Nam đã có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek dành cho smartphone chạy hệ điều hành iOSAndroid.

Ứng dụng Gojek có giao diện mới và được cải tiến nhiều tính năng. Cũng kể từ ngày 5/8, người dùng có thể truy cập ứng dụng Gojek ở tất cả các quốc gia mà Gojek có hoạt động, bao gồm Việt Nam, Indonesia và Singapore. Ứng dụng Gojek sẽ có mặt ở Thái Lan trong vài tuần tới.

GoViet chính thức hợp nhất thành Gojek, đổi màu áo của tài xế - 1

GoViet đã chính thức hợp nhất thành Gojek.

Các tính năng mới được giới thiệu bao gồm "Home 4.0" - phiên bản mới nhất của màn hình trang chủ Gojek có giao diện đơn giản hơn, liền mạch hơn; "Món ăn ưa thích và yêu thích nhất" cho phép người dùng đánh dấu thích và lưu các món ăn yêu thích để thuận tiện khi đặt hàng lần sau.

Các tính năng nâng cao khác bao gồm: "Chia sẻ hình ảnh" cho phép khách hàng và đối tác tài xế trao đổi hình ảnh để liên lạc tốt hơn về chi tiết đơn hàng - chẳng hạn như chính xác địa điểm nhận và trả khách và tình trạng của hàng hóa; "Chia sẻ hành trình chuyến đi" cho phép người dùng chia sẻ hành trình chuyến đi của họ với gia đình và bạn bè để đảm bảo sự an toàn và thuận tiện; và "Đặt nhiều đơn hàng đồng thời" cho phép đặt nhiều đơn hàng cùng một lúc trên cả 3 dịch vụ.

Người dùng tại Việt Nam có thể nhận diện các đối tác tài xế của Gojek quanh TP.HCM và Hà Nội bằng trang phục mới có logo của Gojek - đó là một hình khuyên bao quanh một dấu chấm tròn. Logo hiển thị màu xanh lá cây trên mũ bảo hiểm và tay áo khoác màu đen. Còn trên áo khoác màu xanh lá cây thì ngực trái có logo màu trắng, ngực phải có hình quốc kỳ Việt Nam.

Trước đó, vào đầu tháng 7, GoViet đã sớm công bố việc hợp nhất ứng dụng với thương hiệu với Gojek. Ứng dụng Gojek mới giúp người dùng tại Việt Nam tiếp cận một hệ sinh thái đã phát triển, gồm các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ với hơn 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/goviet-chinh-thuc-hop-nhat-thanh-gojek-doi-mau-ao-cua-tai-xe-502020582361351.h...

Tài xế công nghệ GoViet sẽ mặc áo, mũ màu gì sau khi hợp nhất với Gojek?

GoViet hợp nhất với Gojek đang đặt ra nhiều câu hỏi cho người dùng: Khi nào ứng dụng đổi tên, màu áo của các tài xế...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Giao hàng nhanh thời công nghệ