GoPro giới thiệu bộ đôi camera hành trình Hero8 Black và Max mới

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 06:55 AM (GMT+7)

Đi kèm với Hero8 Black và Max, GoPro còn mang tới nhiều "đồ chơi" phụ trợ khác.

Sự kiện: Công nghệ

GoPro giới thiệu bộ đôi camera hành trình Hero8 Black và Max mới - 1

Hero8 Black (phải) và Max (trái).

Hero8 Black

Với Hero8 Black, tính năng chống rung được nâng cấp lên HyperSmooth 2.0 cho chất lượng ghi hình tốt hơn. Tính năng này được hỗ trợ ở tất cả các tỉ lệ khung hình và độ phân giải, được hỗ trợ thêm chế độ Boost và khả năng cân bằng theo chiều ngang khi sử dụng ở độ rung cao.

Người dùng cũng có thể tự động điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm theo thời gian thực với chức năng TimeWarp 2.0 được nâng cấp. Hãng còn chú trọng đưa vào tính năng SuperPhoto để mang đến những bức ảnh chuẩn HDR được khử bóng dù được chụp khi đang chuyển động hay trong điều kiện thiếu sáng. 

GoPro giới thiệu bộ đôi camera hành trình Hero8 Black và Max mới - 2

Hero8 Black.

LiveBurst cũng là tính năng hoàn toàn mới giúp chụp lại khung ảnh chất lượng 12MP (4K, tỉ lệ 4:3) trong 1,5 giây trước và sau khi bấm máy. Hero8 Black được biết đến là dòng sản phẩm có sự cải tiến cao về khả năng lọc tiếng ồn giúp cải thiện hơn nữa chất lượng âm thanh khi ghi hình.

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ của 4 ống kính kỹ thuật số mới, các tùy chỉnh chụp và ghi hình chuyên nghiệp hơn - đặc biệt có sự xuất hiện của góc quay SuperView cho góc nhìn rộng nhất mà GoPro hiện có. Thiết bị hỗ trợ người dùng cài đặt trước các tùy chỉnh, chụp giúp sử dụng nhanh khi cần thao tác trong các hoạt động nào đó.

Tất cả đều được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn, không khung viền với ngàm có thể gập vào khi không sử dụng, giúp dễ bỏ túi và nhẹ hơn 14% so với các thế hệ trước. Thiết kế không khung cũng giúp thay đổi pin và thẻ SD nhanh hơn. Thêm vào đó, thiết bị hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với 14 lệnh thoại bằng 15 ngôn ngữ.

GoPro giới thiệu bộ đôi camera hành trình Hero8 Black và Max mới - 3

Thiết bị có thiết kế khá nhỏ gọn.

Hero8 Black có thể được sử dụng như một máy quay vlogging với sự hỗ trợ của các phụ kiện mới từ GoPro (đèn flash, micro, màn hình LCD,...). Đặc biệt với sự hỗ trợ của thiết bị MOD, nó cho phép khai thác và mở rộng tối đa sức mạnh có trong Hero8 Black.

Max

GoPro MAX là một máy ảnh GoPro ống kính kép có thể phát huy tối đa tính linh hoạt của một camera - giống như 3 camera trong 1. Max có ưu điểm chống nước đến 16 feet (5m), có thể sử dụng Max như một ống kính cho máy Hero, như một máy quay có ống kính kép 360 độ hoặc sử dụng như máy ảnh vlogging với khả năng hỗ trợ màn hình cảm ứng ở mặt trước.

GoPro giới thiệu bộ đôi camera hành trình Hero8 Black và Max mới - 5

Max đi kèm một micro shotgun chuyên dụng giúp loại bỏ tốt tạp âm.

Max có 4 ống kính kỹ thuật số, trong đó góc rộng nhất có thể lấy tại Max SuperView - đây là góc quay rộng nhất đến nay mà GoPro có. Các điểm mới được nâng cấp trong thiết bị này còn bao gồm khả năng ghép ảnh, khả năng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video 360 tích hợp trong ứng dụng GoPro.

Hero8 sẽ có sẵn tại các đối tác bán lẻ của GoPro trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 20/10, riêng tại Việt Nam có giá 10,49 triệu đồng. Trong khi Max sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ của GoPro trên toàn thế giới vào ngày 24/10, riêng tại Hoa Kỳ là ngày 25/10 và giá tại Việt Nam là 11,99 triệu đồng. Các thiết bị Mod sẽ có sẵn để đặt hàng vào tháng 12.

Hé lộ tính năng ”siêu độc” trong điện thoại di động của Tổng thống Putin

Mọi tín hiệu liên quan đến điện thoại di động của Tổng thống Nga được mã hóa bằng công nghệ bí mật và sẽ mất...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung