Gmail trên iOS cho phép trả lời thư từ màn hình khóa

Sự kiện: IOS

Tương tự tính năng trả lời tin nhắn SMS, người dùng chỉ việc vuốt thông báo qua trái để hiển thị nút "reply".

Ứng dụng Gmail dành cho hệ điều hành iOS của Apple vừa được cập nhật phiên bản mới với ba tính năng mới mẻ. Đầu tiên là tình năng trả lời (reply) thư ngay từ thông báo trên màn hình khóa, tương tự tính năng trả lời tin nhắn SMS thông dụng.

PhoneArena đánh giá, đây là một cập nhật quan trọng vì nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian do không cần phải mở ứng dụng Gmail lên.

Gmail trên iOS cho phép trả lời thư từ màn hình khóa - 1

Ứng dụng Gmail vừa cập nhật thêm 3 tính năng mới.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ đính kèm hình ảnh và văn bản trực tiếp vào Gmail từ một ứng dụng khác. Cuối cùng, ứng dụng Gmail mới cho phép mở tập tin đính kèm với một ứng dụng bất kỳ có hỗ trợ mà đã cài đặt trên thiết bị.

Hiện Google cũng đang cung cấp miễn phí ứng dụng Inbox giúp quản lý hộp thư tới khoa học hơn. Ứng dụng Inbox còn cho phép người dùng thu hồi lại email vừa gửi trong một khoảng thời gian ngắn sau khi nhấn nút gửi. Tuy nhiên, để sử dụng Inbox thì người dùng phải nhận được thư mời. Người dùng có thể gửi email tới inbox@google.com để nhận thư mời tham gia dùng thử sản phẩm này.

Theo PhoneArena, trong số những người đang trải nghiệm ứng dụng Inbox thì có 30% người dùng thiết bị chạy iOS, như iPhone, iPad, iPod touch.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung