Gimbal có pin "khủng" 12 giờ và một tính năng lần đầu tiên xuất hiện

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 19:30 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên người dùng có thể chuyển đổi chế độ chụp ngang sang chụp dọc mà không cần phải tháo lắp hay lắp thêm phụ kiện cho gimbal.

Sự kiện: Công nghệ

Dòng gimbal Crane 2S với những tính năng độc nhất vô nhị vừa được hãng Zhiyun Tech trình làng. Sản phẩm có tay cầm chống rung 3 trục, có khả năng chịu được khối lượng, kích thước lớn và khả năng quay phim linh hoạt hơn. Hệ thống bên trong cũng được nâng cấp về thuật toán.

Gimbal có pin "khủng" 12 giờ và một tính năng lần đầu tiên xuất hiện - 1

Crane 2S sử dụng bộ 3 pin li-ion 18.650mAh có thể tháo rời, cho thời gian vận hành tối đa 12 giờ.

Cụ thể, Crane 2S có thể chịu được sức nặng của các máy ảnh có trọng lượng lớn hơn các máy thông thường như BMPCC 6K, Panasonic S1H, EOS 1DX Mark II. Thế hệ thứ 9 của thuật toán Instune Algorithm được quảng cáo là đảm bảo độ mượt, hiệu suất cao.

Đây cũng là lần đầu tiên trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị chống rung, Crane 2S sở hữu một giá đỡ tháo lắp nhanh cùng với một núm an toàn nằm trên trục nghiêng, giúp người dùng có thể chuyển đổi chế độ chụp ngang sang chụp dọc mà không cần phải tháo lắp hay lắp thêm phụ kiện. Thiết bị còn cón có hệ thống FlexMount, hệ thống khóa trục mới và cơ chế an toàn kép.

Hệ sinh thái phụ kiện của TransMount phục vụ tốt hơn cho các nhà quay phim với hệ thống truyền hình ảnh TransMount, bộ thiết lập nhanh, chân máy đơn, tay cầm đôi mini, tay cầm đôi… Ngoài ra, Crane 2S của Zhiyun cung cấp 6 chế độ gimbal: Pan following, full-range POV, Vortex mode, Go mode, Panorama, Timelapse, Motionlapse và Long Exposure Timelapse,...

Nguồn: http://danviet.vn/gimbal-co-pin-khung-12-gio-va-mot-tinh-nang-lan-dau-tien-xuat-hien-50202021919...

Máy ảnh Leica: “Nhân chứng” quan trọng trong Thế chiến thứ hai

Máy ảnh compact được thương mại hóa sau Thế chiến thứ nhất, và nó trở thành một “nhân chứng” quan trọng trong Thế...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ