Game thủ thành kinh điển Auto Defense cập bến iOS dành cho người dùng iPhone

Thứ Năm, ngày 08/07/2021 10:35 AM (GMT+7)

Bảo vệ lâu đài, kết hợp tháp pháo và nâng cấp sức mạnh trên cơ chế game rogue-lite là những mục tiêu chính trong trò chơi thủ thành Auto Defense.

Sự kiện: Thế giới game

Game thủ thành kinh điển Auto Defense cập bến iOS dành cho người dùng iPhone - 1

Đầu tháng 7, Gameloft vừa tiếp tục ra mắt tựa game mới Auto Defense trên App Store.

Được tạo nên từ những bộ óc sáng tạo tại Game Lab - bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Gameloft tại Paris, và sau đó được phát triển hoàn chỉnh bởi Gameloft Cluj, Auto Defense là một làn gió mới trong thể loại game thủ thành kinh điển, cho phép người chơi kết hợp các tính năng đặc biệt của các tháp pháo và bảo vệ bản thân khỏi quái vật ngoài hành tinh.

Các tháp pháo có những khả năng đặc biệt như thả độc tố, ném bom, súng máy đa nòng minigun, súng tấn công tầm xa, súng đóng băng, súng phun lửa… và nhiều tính năng khác mà người chơi có thể kết hợp lại để tạo nên một hệ thống phòng thủ mạnh mẽ và độc đáo.

Bảo vệ lâu đài trên vô số các bản đồ khác nhau, và cho dù có thua thì cũng không sao, bởi vì cơ chế rogue-lite cho phép người chơi nâng cấp tháp pháo, cũng như mở khóa các tuyệt chiêu mạnh mẽ hơn.

Game thủ thành kinh điển Auto Defense cập bến iOS dành cho người dùng iPhone - 2

Đây là một dạng game thủ thành.

“Với Auto Defense, chúng tôi đã kết hợp cơ chế game nhập vai rogue-lite độc đáo vào thể loại game thủ thành truyền thống, đồng thời mang đến các tuyệt chiêu đặc biệt mới lạ với độ phức tạp cao”, Thomas Aurick - Phó Chủ tịch Sáng tạo tại Gameloft cho biết. “Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi Auto Defense, và chúng tôi rất mong chờ những phản hồi tích cực từ người chơi về game này”.

Tải Auto Defense tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/game-thu-thanh-kinh-dien-auto-defense-cap-ben-ios-danh-cho-nguoi-dung-iphone-5...

Các game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ có thể làm gì?

Rất nhiều nhân vật như QTV, Độ Mixi… đã thành công với sự nổi tiếng vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung