Game PES huyền thoại đổi tên thành eFootball, chơi miễn phí

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 16:30 PM (GMT+7)

Pro Evolution Soccer (PES), tựa game bóng đá đối thủ duy nhất dành cho FIFA của EA, đã bất ngờ đổi thành tên eFootball và quan trọng là được cung cấp miễn phí.

Sự kiện: Thế giới game

Nhà sản xuất Konami đã quyết định thay đổi định dạng và tên thương hiệu của trò chơi nổi tiếng này, nơi người dùng sẽ thấy PES được thay bằng eFootball, trở thành game miễn phí “free-to-play” với tính năng “cross-play” hoạt động đa nền tảng. Game sẽ được phát hành dưới dạng digital (không còn bán đĩa) trên PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC vào mùa Thu năm nay.

Game PES huyền thoại đổi tên thành eFootball, chơi miễn phí - 1

eFootball sẽ là tên gọi mới của tựa game nổi tiếng PES.

eFootball đã được xây dựng từ đầu trong nền tảng Unreal Engine 4 thay vì nền tảng Fox Engine trong nhiều năm qua. Với sự thay đổi này, Konami cho biết trò chơi sẽ có đồ họa được đại tu, nâng cấp lớn cho bộ phận hoạt hình và cải tiến lối chơi. Các thông tin sâu hơn về những thay đổi trên eFootball sẽ được công ty mô tả thêm trong thời gian tới. Được biết, Unreal Engine 4 là một engine rất mạnh trong việc phát triển game đa nền tảng.

Đại diện của Konami cho biết việc phát triển eFootball dựa trên Unreal Engine đã cho phép công ty đại tu hàng loạt biểu cảm của người chơi, thực hiện một số sửa đổi để tạo ra một công cụ trò chơi bóng đá mới sẽ cung cấp sức mạnh cho trò chơi trong nhiều năm tới. Với sức mạnh bổ sung của máy chơi game thế hệ mới và bằng cách hợp tác chặt chẽ với những cầu thủ ưu tú, eFootball mang đến lối chơi hấp dẫn và chân thực nhất từ trước cho đến nay.

Game PES huyền thoại đổi tên thành eFootball, chơi miễn phí - 3

eFootball sẽ được chơi miễn phí dưới dạng “free-to-play”.

Khi ra mắt, tựa game chỉ có ở dạng digital này sẽ có các trận đấu địa phương với FC Barcelona, ​​Juventus, FC Bayern, Manchester United và 5 đội khác miễn phí. Nội dung chơi và chế độ mới sẽ được Konami giới thiệu thêm trong thời gian tới. Một số chế độ chơi sẽ có sẵn dưới dạng gói DLC cao cấp tùy chọn mà người chơi có thể mua tùy theo sở thích của họ.

Sau khi hướng đến PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC vào mùa thu này, eFootball cũng sẽ hướng đến các phiên bản trên AndroidiOS. Dựa trên lộ trình phát triển của nhà sản xuất, tất cả các nền tảng sẽ hỗ trợ chế độ chơi chéo khi game được cập nhật thêm các tính năng bổ sung sau khi ra mắt. Trong khi người chơi di động sẽ nhận được trải nghiệm giống như các nền tảng khác, họ cần một bộ điều khiển nếu muốn cảm nhận như trên Game Console hay PC.

Nguồn: http://danviet.vn/game-pes-huyen-thoai-doi-ten-thanh-efootball-choi-mien-phi-50202122716292553.h...

Facebook, Google phải gỡ quảng cáo vi phạm trong 24 giờ nhận thông báo tại VN

Các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Google buộc phải gỡ bỏ các quảng cáo vi phạm trong vòng 24 giờ sau khi nhận được...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung