Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thần Điêu Đại Hiệp vào game Tam Quốc

Sự kiện: Thế giới game

Đôi “tiên đồng ngọc nữ” này hóa thân vào hình ảnh cổ trang của những vị tướng Tam Quốc trong Tân OMG3Q VNG.

Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ không được thấy sự xuất hiện của “Dương Quá” Lý Minh Thuận và “Tiểu Long Nữ” Phạm Văn Phương. Nên duyên từ bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (1998), cặp đôi vàng của điện ảnh Singapore đã kết hôn vào năm 2009 và đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Thông tin Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trở thành đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG - tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới, phát hành cuối tháng 4 vừa qua không chỉ gây bất ngờ cho game thủ Việt mà cả châu Á nói chung. Một lần nữa, người hâm mộ sẽ lại được thấy đôi “tiên đồng ngọc nữ” này hóa thân vào hình ảnh cổ trang của những vị tướng Tam Quốc trong Tân OMG3Q VNG.

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thần Điêu Đại Hiệp vào game Tam Quốc - 1

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương cũng sẽ là đại sứ thương hiệu cho Tân OMG3Q VNG ở cả Việt Nam, Singapore và Malaysia. 

Được định vị là tựa game “đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới”, Tân OMG3Q VNG ngay khi ra mắt tại Việt Nam đã mang đến một trải nghiệm mới lạ cho thị trường game thẻ bài vốn đang đi vào lối mòn. Đồ họa ấn tượng từ tạo hình nhân vật cho đến hiệu ứng kỹ năng, đội hình 3x3 với 6 tướng ra trận, cơ chế chiến đấu tự động - đánh không chờ lượt, tính năng AFK đang là “trend” trong cộng đồng người chơi game mobile - khi offline vẫn có thể thu thập tài nguyên dễ dàng.

Đặc biệt nhất, Tân OMG3Q VNG cho phép người chơi đổi tướng không giới hạn quốc gia và hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể đưa vào đội hình bất kỳ Danh Tướng nào đang có trong bộ sưu tập của mình, không cần phân vân về quốc gia, không cần cân nhắc về sức mạnh. Bởi tính năng Truyền Thừa của tựa game này cho phép chuyển toàn bộ thuộc tính và trang bị từ nhân vật này sang nhân vật khác chỉ bằng một nút bấm. Tính năng này sẽ giúp người chơi linh hoạt trong việc xoay chuyển đội hình trong các hoạt động PVE và PVP mà không lo sợ nhân vật của mình không đủ mạnh.

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thần Điêu Đại Hiệp vào game Tam Quốc - 2

Một thế giới Tam Quốc quen mà lạ, đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Chỉ 2 tuần sau khi ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng đứng top các bảng xếp hạng AndroidiOS với xấp xỉ nửa triệu lượt tải, lượng người chơi lên tới gần 1 triệu người. Đầu tháng 5/2021, Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt ở Thái Lan cũng ngay lập tức đạt được nhiều cột mốc ấn tượng: Hơn 70.000 lượt đăng ký trước, 400.000 lượt tải, lượng người chơi thường xuyên gần 200.000 người sau 2 tuần. 

Mới đây nhất, Tân OMG3Q VNG vừa “cập bến” Malaysia và Singapore - quê hương của đôi “tiên đồng ngọc nữ” Lý Minh Thuận & Phạm Văn Phương. Ngay trong ngày ra mắt 2/6, game đã thu hút được 15.000 lượt tải với 12.000 người tham gia trải nghiệm game. Đây mới chỉ là những thành công bước đầu của tựa game này ở thị trường Đông Nam Á.

Được biết, trong thời gian tới, Tân OMG3Q VNG không chỉ mang đến cho người chơi nhiều thay đổi đặc sắc trong game, mà sẽ còn “chiêu đãi” cộng đồng game thủ của mình hàng loạt những sản phẩm truyền thông ấn tượng cùng Dương Quá - Tiểu Long Nữ. Với sự góp mặt của cặp đôi quyền lực nhất điện ảnh Singapore, Tân OMG3Q VNG hứa hẹn sẽ còn phủ sóng đến một lượng lớn người chơi ở khắp châu Á.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-tien-dong-ngoc-nu-than-dieu-dai-hiep-vao-game-tam-quoc-502021561458284...

Sau hiện tượng Flappy Bird, ngành game Việt bây giờ ra sao?

Các công ty làm game tại Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công trên bản đồ thế giới.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung