Facebook Nhâm Mạnh Dũng có động thái bất ngờ sau đêm thăng hoa cùng U23 Việt Nam

Chỉ sau một đêm thăng hoa cùng đồng đội, Nhâm Mạnh Dũng đã thiết lập lại tài khoản Facebook.

Facebook Nhâm Mạnh Dũng có động thái bất ngờ sau đêm thăng hoa cùng U23 Việt Nam - 1

Khoảnh khắc Nhâm Mạnh Dũng lập siêu phẩm bằng đầu.

Tối 22/5, Nhâm Mạnh Dũng đã có pha đánh đầu làm tung lưới U23 Thái Lan, giúp đội tuyển U23 Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 31. Ngay lập tức, rất nhiều bài đăng đã được các Facebooker chia sẻ và "tag" tài khoản Nhâm Mạnh Dũng. Đó là những lời khen, bày tỏ cảm xúc vỡ òa với siêu phẩm của anh.

Facebook Nhâm Mạnh Dũng có động thái bất ngờ sau đêm thăng hoa cùng U23 Việt Nam - 3

Những bài đăng "tag" Nhâm Mạnh Dũng xuất hiện dày đặc trên trang Facebook của cầu thủ mang áo số 17.

Trong và một khoảng thời gian sau trận đấu, tất cả các bài đăng nói trên đều hiện lên trang cá nhân của Nhâm Mạnh Dũng, do tiền đạo mang áo số 17 cho phép người khác "tag" mình mà không bật chế độ duyệt bài đăng được "tag" như vậy. Tuy nhiên, chỉ sau một đêm thăng hoa cùng đồng đội, Nhâm Mạnh Dũng đã thiết lập lại tài khoản Facebook để tránh các bài đăng được "tag" làm loãng trang cá nhân.

Nếu gặp trường hợp thường xuyên bị "tag" vô quá nhiều bài đăng, các Faceooker có thể thiết lập lại tài khoản của mình, bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Profile and Tagging (Hồ sơ và Gắn thẻ) > tùy chọn cho các tính năng như ai được "tag" bạn, ai thấy được các bài đăng có "tag" bạn trên trang cá nhân, có muốn duyệt trước khi bài "tag" đó xuất hiện trên trang cá nhân,...

Facebook Nhâm Mạnh Dũng có động thái bất ngờ sau đêm thăng hoa cùng U23 Việt Nam - 4

Các bước thiết lập liên quan bài đăng được "tag" trên Facebook.

Cùng với đó, Nhâm Mạnh Dũng chia sẻ hình ảnh ăn mừng bàn thắng quý hơn vàng và khoảnh khắc vỡ òa với ngôi vị vô địch cùng huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như đồng đội. Chỉ sau 15 giờ đăng tải, bài đăng này đã thu hút hơn 47.000 lượt thích, thả tim và hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Hiện, bài đăng vẫn đang thu hút sự tương tác mạnh từ cộng đồng mạng.

Facebook Nhâm Mạnh Dũng có động thái bất ngờ sau đêm thăng hoa cùng U23 Việt Nam - 5

Bài đăng mới nhất của Nhâm Mạnh Dũng và các bình luận khen siêu phẩm trong trận chung kết SEA Games 31.

Lượng tương tác hiện tại là con số rất "khủng" với tài khoản chỉ mới hơn 74.000 người theo dõi (tăng hơn 10.000 lượt so với khuya 22/5) của Nhâm Mạnh Dũng. Hiện, Nhâm Mạnh Dũng cũng trở thành cái tên được nhắc tới liên tục trên mạng xã hội TikTok. Trước đó, các bài đăng khác trên tài khoản Facebook Nhâm Mạnh Dũng thường chỉ thu hút vài ngàn lượt tương tác.

Trong một diễn biến khác, theo thông tin từ Di Động Việt, sáng 23/5, Nhâm Mạnh Dũng cùng các cầu thủ Phan Tấn Tài, Nguyễn Thanh Bình,... đã tới một cửa hàng thuộc hệ thống này tại Hà Nội để sở hữu những chiếc iPhone 13 Pro Max trong không khí vui mừng, nồng nhiệt và gần gũi. Đây được xem là một trong những hoạt động đầu tiên của "người hùng" U23 Việt Nam sau đêm đăng quang tại SEA Games 31.

Facebook Nhâm Mạnh Dũng có động thái bất ngờ sau đêm thăng hoa cùng U23 Việt Nam - 6

Nhâm Mạnh Dũng tái hiện quả đánh đầu vô địch tại cửa hàng Di Động Việt.

Không chỉ trong trận gặp U23 Thái Lan tại chung kết SEA Games 31 mà trước đó, Nhâm Mạnh Dũng cũng chính là người căng ngang cho Tiến Linh ghi bàn mở tỉ số ở phút 54, mở màn cho chiến thắng 3 - 0 của U23 Việt Nam trước U23 Indonesia.

Nguồn: http://danviet.vn/facebook-nham-manh-dung-co-dong-thai-bat-ngo-sau-dem-thang-hoa-cung-u23-viet-n...

Facebook Nhâm Mạnh Dũng U23 Việt Nam ”bừng sáng” với pha ”đội đầu quá đỉnh”

Đội tuyển U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31 nhờ bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng vào lưới U23 Thái Lan.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung