Facebook đố vui trực tuyến: Hotgirl dẫn chương trình, giải thưởng tới 6.000 USD

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Hotgirl Hà My (Sam) sẽ là người dẫn chương trình này, bắt đầu vào lúc 21h ngày 20/12 trên nền tảng Facebook Watch.

Đại diện truyền thông của Facebook tại Việt Nam vừa phát đi thông tin cho biết, Facebook sẽ chính thức phát chương trình đố vui trực tuyến Confetti tại Việt Nam, bắt đầu vào lúc 21h ngày 20/12 trên nền tảng Facebook Watch. Hotgirl Hà My (Sam) sẽ là người dẫn chương trình này.

Confetti là một chương trình đố vui tương tác mới, duy nhất trên Facebook Watch, có địa chỉ www.facebook.com/ConfettiVietnam. Thử thách với người chơi là đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi về văn hoá đại chúng để giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 6.000 USD.

Facebook đố vui trực tuyến: Hotgirl dẫn chương trình, giải thưởng tới 6.000 USD - 1

Thông tin về chương trình số đầu tiên.

Theo đó, Facebook Watch tập trung vào video khuyến khích những cuộc đối thoại, thảo luận, và thông qua Confetti, những người yêu thích đố vui có thể tự chơi, hoặc cùng với bạn bè và gia đình vượt qua thử thách đố vui. Confetti cho phép bạn nhìn thấy những câu trả lời của bạn bè trong suốt chương trình.

Confetti được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 7/2018 tại Mỹ và gần đây đã mở rộng sang Canada, Mexico, Anh và Thái Lan với các chương trình được sản xuất bởi Fremantle.

Về Facebook Watch, đây là nơi để người dùng khám phá và thưởng thức các chương trình trên Facebook. Với một loạt các chương trình - từ hài kịch và kịch, đến các cuộc thi và các series chương trình thực tế, đến các nhà sáng tạo cá nhân và thể thao trực tiếp - Facebook Watch là một nền tảng video tổng hợp về các nội dung nhiều tập, cộng đồng và các cuộc đối thoại.

Những bức ảnh vui về ”phù thủy” Park Hang Seo ngập tràn Facebook

Người dùng mạng xã hội đang rần rần chia sẻ những bức ảnh của ông Park Hang Seo, từ ảnh chụp cho tới ảnh vẽ với...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Mạng xã hội Facebook