Facebook cho tắt thông báo màu đỏ trên ứng dụng

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 11:16 AM (GMT+7)

Từ nay, bạn có thể tắt các thông báo màu đỏ trên thanh điều hướng Facebook, thậm chí loại bỏ một số lối tắt hoàn toàn.

Facebook cho tắt thông báo màu đỏ trên ứng dụng - 1

Người dùng Facebook có thể gỡ lối tắt hoặc tắt thông báo từ lối tắt. Ảnh: Facebook

Cuối tuần qua, TechCrunch phát hiện có thể gỡ một số thẻ trên ứng dụng Facebook như Marketplace, Watch, Groups, Events, Profile, Friend Requests, News, Today In, Gaming và Dating hoặc tắt thông báo từ các mục này. Facebook xác nhận với trang tin từ nay mọi người dùng ứng dụng đều được sử dụng tính năng Shortcut Bar Settings để thiết lập cài đặt mới. Tuy nhiên, người dùng iOS được trang bị đầu tiên còn Android phải chờ thêm vài tuần.

Động thái của Facebook sẽ giảm căng thẳng cho những người bị các thông báo màu đỏ của mạng xã hội làm phân tâm. Thực tế, thông báo nhảy liên tục là một mẹo lôi kéo sự chú ý của người dùng đối với Facebook. Theo người phát ngôn, kiểm soát thông báo giúp mọi người kết nối với thứ mà họ thích thực sự.

Nếu được nhận tính năng Shortcut Bar Settings, bạn chỉ cần bấm và giữ vào bất kỳ biểu tượng nào trên thanh điều hướng để loại bỏ một thẻ hoặc tắt thông báo hoàn toàn.

Nguồn: https://ictnews.vn/internet/facebook-cho-tat-thong-bao-mau-do-tren-ung-dung-192335.ict

Facebook gửi lời xin lỗi vì nhân viên bị phân biệt chủng tộc

Mới đây, đại diện phía Facebook đã chính thức có lời xin lỗi sau khi nhân viên phản ánh về văn hóa công ty phân biệt chủng...

Theo Du Lam (Theo TechCrunch) (ICT News)

sự kiện Mạng xã hội Facebook