Cùng U23 Việt Nam, 5 đội eSport Việt Nam tranh vàng ngày cuối SEA Games 31 (22/5)

Trong 5 đội tuyển eSport Việt Nam thi đấu chiều nay, có 4 đội đã rất gần với chiếc HCV.

Chiều nay (ngày 22/5), Việt Nam sẽ có 5 đại diện tranh vàng SEA Games 31 ở các nội dung thi đấu thể thao điện tử (eSport), gồm: Liên Minh Huyền Thoại (14h), Liên Quân Mobile (14h), CrossFire (14h) và PUBG Mobile (Việt Nam có 2 đội) diễn ra lúc 15h.

Trong đó, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại và CrossFire của Việt Nam đang toàn thắng ở các trận vòng bảng và bán kết nên được đánh giá là rất sáng cửa cho ngôi vị vô địch tại SEA Games 31. Ở trận chung kết chiều nay, cả hai đều sẽ gặp những đại diện đến từ Philippines.

Cùng U23 Việt Nam, 5 đội eSport Việt Nam tranh vàng ngày cuối SEA Games 31 (22/5) - 1

Levi (Đỗ Duy Khánh) của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sáng cửa vô địch SEA Games 31.

Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam cũng đang có phong độ thi đấu rất tốt khi vừa thắng 3 ván trắng trước đội tuyển Malaysia vào sáng 22/5, qua đó giành vé vào đấu trận chung kết tranh huy chương vàng với đội tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan vào chiều cùng ngày. Trước đó, ở vòng loại và lượt đấu tie-break, đại diện Việt Nam đã có 4 ván thua đại diện Thái Lan, chỉ thắng 1 ván.

Cùng U23 Việt Nam, 5 đội eSport Việt Nam tranh vàng ngày cuối SEA Games 31 (22/5) - 2

Đấu trường "bùng nổ" của Liên Quân Mobile sẽ hạ màn sau trận Việt Nam - Thái Lan vào chiều nay.

Với nội dung đồng đội PUBG Mobile, Việt Nam có hai đại diện là Việt Nam 1 và Việt Nam 2. Sau 2 ngày thi đấu (ngày 20 và 21/5), tổng điểm của Việt Nam 1 đang ở vị trí đầu tiên với 126 điểm, theo sau lần lượt là Philippines 2 (110 điểm), Myanmar 1 (102 điểm), Indonesia 2 (90 điểm) và Indonesia 1 (89 điểm). Hiện, đội tuyển Việt Nam 2 chỉ đang xếp hạng 10 với 65 điểm.

Cùng U23 Việt Nam, 5 đội eSport Việt Nam tranh vàng ngày cuối SEA Games 31 (22/5) - 3

PUBG Mobile nội dung đồng đội cũng sẽ xác định nhà vô địch vào chiều nay.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile và CrossFire đã chắc chắn ít nhất có HCB. Chỉ cần thắng thêm một trận nữa, đó sẽ là HCV chứ không chỉ là HCB. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam 1 thi đấu PUBG Mobile giữ vững phong độ cũng sẽ có HCV, còn đội tuyển Việt Nam 2 sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể vào top 3 chung cuộc.

Cũng trong hôm nay, đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam với vị thế là nhà đương kim vô địch SEA Games sẽ đấu chung kết với U23 Thái Lan lúc 19h. Người hâm mộ thể thao nói chung và bóng đá, eSport nói riêng đang rất mong chờ các vận động viên đại diện quốc gia Việt Nam sẽ cùng nhau giành thêm nhiều HCV trong ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 31.

Trước đó, đoàn eSport Việt Nam đã có 2 HCV với nội dung Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (đồng đội nam) và PUBG Mobile (cá nhân), 1 HCB với nội dung FIFA Online 4 (đồng đội).

Riêng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (đồng đội nữ) đã bại trận trước đại diện Thái Lan trong trận tranh HCĐ, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang của Việt Nam sớm dừng bước ở lượt trận tie-break trước Singapore. Hai đội tuyển tham gia thi đấu Free Fire cũng chỉ xếp hạng 5 và 6 chung cuộc.

Nguồn: [Link nguồn]

Những hình ảnh cuồng nhiệt đầy cảm xúc từ đấu trường Liên Quân Mobile

Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam chắc chắn sẽ có huy chương tại SEA Games 31.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
SEA Games 32 Xem thêm
Báo lỗi nội dung