Clip Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân Mina trong Liên Quân Mobile hoãn phát hành

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Thông tin nói trên xuất hiện trong bối cảnh Ninh Dương Lan Ngọc vừa bị dính vào tin đồn thất thiệt lộ clip "nóng".

Tối 2/3, website chính thức của Liên Quân Mobile thông báo thay đổi lịch ra mắt MV "Mãi iu nhé anh!" do Ninh Dương Lan Ngọc hợp tác cùng Liên Quân Mobile sản xuất, có thêm sự góp mặt của OnlyC. Theo lịch dự kiến, MV đúng ra đã được phát hành từ 20h tối 2/3. Trước đó, lịch phát hành MV cũng đã bị dời một lần.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân Mina trong Liên Quân Mobile hoãn phát hành - 1

Thông báo của Garena Liên Quân Mobile về thay đổi lịch phát hành MV "Mãi iu nhé anh!".

"Mọi thông tin về lịch ra mắt MV sẽ được cập nhật tại kênh YouTube Ninh Dương Lan Ngọc và fanpage Garena Liên Quân Mobile. Các kiện tướng hãy cùng ủng hộ và đón chờ sản phẩm đặc biệt này xuất hiện trong thời gian sớm nhất. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ Liên Quân Mobile & Ninh Dương Lan Ngọc", Liên Quân Mobile thông báo.

Thông tin nói trên xuất hiện trong bối cảnh chỉ mới trưa 2/3, Ninh Dương Lan Ngọc bị dính vào tin đồn thất thiệt lộ clip "nóng". "Tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi", Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố ngay sau khi xuất hiện thông tin không tốt về mình.

Nói về MV "Mãi iu nhé anh!", đây là MV giới thiệu nhân vật Mina lấy hình tượng từ Ninh Dương Lan Ngọc. Theo đó, "ngọc nữ" này sẽ cùng các game thủ xung trận trong Liên Quân Mobile với skin "Mina Chị Đại Lắm Chiêu". Từ tạo hình ngoài đời thật đến nhân vật trong game đều thể hiện được "chất" của Ninh Dương Lan Ngọc, một người phụ nữ tài năng và quyến rũ.

Để tạo nên trải nghiệm chiến game cùng Lan Ngọc chân thật và gần gũi, chính cô đã tham gia lồng tiếng cho bộ skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu. Giọng nói âm hướng đậm chất riêng của ngôi sao hạng A và các câu nói trending được giới trẻ yêu thích chắc chắn sẽ khiến bất kỳ game thủ nào cũng thêm phần phấn khích khi cầm vị tướng Mina trong trang phục mới

Nguồn: http://danviet.vn/clip-ninh-duong-lan-ngoc-hoa-than-mina-trong-lien-quan-mobile-hoan-phat-hanh-5...

Mina Ninh Dương Lan Ngọc trong Liên Quân Mobile: Cách nhận skin miễn phí

Game thủ Liên Quân Mobile trên toàn server có thể nhận skin Chị Đại Lắm Chiêu miễn phí thông qua các thử thách Kéo - Búa...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Liên Quân Mobile Xem thêm
Báo lỗi nội dung