Cáp tăng gấp đôi tốc độ sạc điện thoại iPhone, Android

Chủ Nhật, ngày 18/01/2015 06:00 AM (GMT+7)

Cáp SONICable hiện đang trong quá trình tìm kiếm nguồn vốn tài trợ từ Indiegogo, được tác giả tuyên bố là "cáp sạc tiên tiến nhất thế giới".

Ý tưởng đằng sau cáp SONICable khá đơn giản: Nó có một mô-đun với một công tắc đặc biệt (gọi là Switch Sonic), giúp kiểm soát hoạt động của cáp. Khi công tắc trên được tắt, SONICable sẽ có chức năng như một dây cáp USB thông thường để đồng bộ dữ liệu giữa smartphone với máy tính. Tuy nhiên, khi bạn bật công tắc lên, cáp mất khả năng đồng bộ mà thay vào đó là tập trung vào hoạt động sạc pin cho điện thoại.

Cáp tăng gấp đôi tốc độ sạc điện thoại iPhone, Android - 1

Cáp SONICable sạc nhanh hơn 2 lần so với cáp bình thường.

Khi được sử dụng trong chế độ Sonic, cáp SONICable hứa hẹn sẽ sạc iPhone hay điện thoại Android nhanh hơn 2 lần so với bình thường. Tuy nhiên, đây chỉ mới là một ý tưởng trên Indiegogo, sẽ kết thúc vào ngày 23/2. Sau đó, nếu được sản xuất thì phụ kiện này sẽ được giao hàng ngay trong tháng 3, đầu tiên là dành cho những nhà tài trợ.

Hiện số tiền tài trợ đã đạt hơn 115.000 USD, vượt hơn 10 lần cột mốc 10.000 USD mà tác giả đưa ra cho dự án này. Nếu muốn sở hữu cáp SONICable sớm nhất có thể, người dùng có thể tài trợ cho nhà sản xuất theo các gói định sẵn, trong đó có gói 27 USD được cho là rẻ hơn 3/4 giá bán thực tế của sản phẩm.

Cáp sẽ được vận chuyển miễn phí ở Mỹ, còn các đơn hàng ở các quốc gia khác phải cộng thêm 6 USD chi phí vận chuyển.

Cáp tăng gấp đôi tốc độ sạc điện thoại iPhone, Android - 2

 Các đầu sạc.

Cáp tăng gấp đôi tốc độ sạc điện thoại iPhone, Android - 3

 Đầu sạc USB.

Cáp tăng gấp đôi tốc độ sạc điện thoại iPhone, Android - 4

 2 đầu sạc của sợ cáp và công tác ở giữa.

Xem video giới thiệu cáp SONICable:

 

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Hệ điều hành Android