Cách xem hình bị ẩn của bạn bè trên Facebook

Hầu như tất cả chúng ta đều từng giấu đi các hình ảnh khỏi Facebook Timeline vì một lý do nào đó. Tuy nhiên, những hình ảnh này vẫn có thể bị nhiều người thấy được hơn là bạn nghĩ.

Cách xem ảnh bị ẩn

Tính năng tìm kiếm hình ảnh trên Facebook khiến việc xem ảnh của một người trở nên dễ dàng hơn, ngay cả khi bạn không phải là bạn bè với họ.

Chỉ cần tìm kiếm với cụm từ “Photo of” đi kèm với tên người bạn muốn tìm kiếm, bạn sẽ thấy tất cả hình ảnh mà họ được gắn thẻ (tag) vào, ngay cả khi họ đã giấu những ảnh này khỏi News Feed.

Cách xem hình bị ẩn của bạn bè trên Facebook - 1Cách xem hình bị ẩn của bạn bè trên Facebook

Tuy nhiên, nếu bạn chưa kết bạn với người được tìm kiếm, bạn sẽ chỉ thấy những hình ảnh được chia sẻ ở chế độ public hoặc các hình ảnh được tag bởi một người bạn chung hoặc “bạn của bạn” (a friend of a friend).

Cách thực sự làm ẩn hình ảnh

Nếu bạn muốn giấu các hình ảnh của mình khỏi "radar" của bộ máy tìm kiếm, đơn giản chỉ cần bỏ tag. Điều này sẽ khiến các hình ảnh của bạn không thể tìm kiếm.

Bạn cũng có thể chỉnh chế độ riêng tư cho mục "Timeline and Tagging", để khi bạn bị tag vào một câu chuyện, nó sẽ không chia sẻ với bất cứ ai trừ bạn. Tính năng này sẽ bỏ tất cả những ảnh bạn bị tag ra khỏi trang Facebook của bạn, và chỉ một mình bạn có thể xem được.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những hình ảnh bạn được tag vào sẽ vẫn hiện diện trên Facebook và chỉ có người đăng mới có thể dỡ bỏ những ảnh đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NLĐ ([Tên nguồn])
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN