Cách luôn mở Chrome ở chế độ ẩn danh trên Android

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Chế độ ẩn danh (Incognito Mode) của Chrome bổ sung cho người dùng thêm một lớp bảo mật quyền riêng tư khi duyệt web.

Sự kiện:

Trình duyệt Chrome

Khi kích hoạt, tính năng này sẽ không lưu lại lịch sử duyệt web, cookies, dữ liệu trang web, và tất cả những thông tin bạn nhập vào các biểu mẫu. Nhờ đó, tính riêng tư được đảm bảo. Nếu là người dùng Android, bạn có thể thiết lập để Chrome tự động kích hoạt chế độ này mỗi khi bạn mở trình duyệt.

Cách luôn mở Chrome ở chế độ ẩn danh trên Android - 1

Thông thường, bạn cần trải qua một vài bước nếu muốn mở chế độ ẩn danh của Chrome. Cụ thể, bạn cần mở trình duyệt, bấm nút trình đơn hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải, và chọn New Incognito tab (Tab ẩn danh mới).

Nếu bạn muốn Chrome tự động kích hoạt chế độ ẩn danh mỗi khi bạn mở trình duyệt, bạn chỉ việc nhấn và giữ lên biểu tượng Chrome (từ ngăn kéo ứng dụng - app drawer - hoặc từ màn hình chính) cho đến khi trình đơn ngữ cảnh xuất hiện.

Cách luôn mở Chrome ở chế độ ẩn danh trên Android - 3

Tiếp theo, bạn nhấn và giữ lên tùy chọn New Incognito tab (Tab ẩn danh mới) từ trình đơn này, sau đó kéo và thả nó ra màn hình chính.

Cách luôn mở Chrome ở chế độ ẩn danh trên Android - 4

Vậy là hoàn tất. Kể từ bây giờ trở đi, bạn chỉ cần bấm lên biểu tượng mới và Chrome sẽ tự động mở và kích hoạt chế độ ẩn danh.

Những điều cần biết về hệ điều hành EMUI 10 của Huawei tùy biến từ Android Q

Việt Nam được chọn là một trong những nước đầu tiên ngoài Trung Quốc được trải nghiệm EMUI 10.

Theo Mon (tổng hợp) (Người đưa tin)

sự kiện Trình duyệt Chrome