Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix

Thứ Năm, ngày 17/10/2019 08:05 AM (GMT+7)

Thông qua việc kết nối với người dùng bằng ngôn ngữ bản địa, Netflix sẽ mang đến trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sự kiện: Công nghệ

Netflix vừa chính thức có giao diện tiếng Việt với kho nội dung phong phú bao gồm các chương trình thiếu nhi, truyền hình, phim ảnh có gắn phụ đề và lồng tiếng bản ngữ. Theo Netflix, thông qua việc kết nối với người dùng bằng ngôn ngữ bản địa, Netflix sẽ mang đến trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix - 1

Netflix đã có giao diện tiếng Việt.

“Khi người dùng Việt Nam truy cập vào Netflix, chúng tôi mong muốn mang lại những trải nghiệm tràn đầy niềm vui, hứng thú khi khám phá kho nội dung phong phú cả về số lượng và chất lượng trên nền tảng Netflix”, bà Jessica Lee - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông khu vực châu Á của Netflix cho biết.

Netflix cung cấp các nội dung tự sản xuất và được cấp phép bản quyền, bao gồm các phim truyền hình đoạt giải, phim điện ảnh, phim hoạt hình, phim tài liệu,... Giờ đây người dùng có thể tận hưởng các bộ phim nổi tiếng với âm thanh và video chất lượng cao (bao gồm UltraHD, 4K và HDR tùy gói) mà không lo bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Hiện, Netflix đang sở hữu hơn 151 triệu thuê bao tại hơn 190 quốc gia với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung yêu thích mà không bị gián đoạn.

Khán giả Việt nếu chưa có tài khoản trên Netflix có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong tháng đầu tiên và phí đăng ký hàng tháng sau đó sẽ từ 180.000 đồng/tháng. Lưu ý, Netflix sẽ tự động gia hạn sau tháng dùng thử miễn phí, do đó người dùng cần chủ động hủy trước khi hết hạn.

Hướng dẫn khai thác giao diện tiếng Việt

Để thay đổi cài đặt ngôn ngữ trên hồ sơ sang tiếng Việt, người dùng đăng nhập vào Netflix.com > chọn “Quản lý hồ sơ” > chọn ngôn ngữ mong muốn từ danh mục hiện ra.

Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix - 2

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt cho Netflix.

Để có thể bật hoặc tắt phụ đề và âm thanh, người dùng di chuyển chuột lên màn hình khi bạn đang theo dõi phim hoặc chương trình truyền hình >. chọn ký hiệu hội thoại > chọn ngôn ngữ hoặc âm thanh mong muốn.

Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix - 3

Thay đổi ngôn ngữ phụ đề và âm thanh.

Để tìm phim Việt trên Netflix, người dùng chỉ việc đánh từ khóa “Việt Nam” trong ô tìm kiếm tại góc phải phía trên màn hình.

Cách chuyển giao diện, chọn phụ đề tiếng Việt khi xem phim trên Netflix - 4

Danh sách một số phim Việt trên Netflix.

Lần đầu tiên người Việt Nam được xem HBO Go trên điện thoại, máy tính bảng

Tất cả các kênh truyền hình và kho phim ảnh trên HBO Go dành cho người Việt Nam đều có phụ đề tiếng Việt.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung