Các nhà đầu tư “ngó lơ” trước drama Elon Musk sử dụng ma túy

Sự kiện: Tỷ phú Elon Musk

Mặc dù Tesla đang đối mặt với các cáo buộc bê bối của Elon Musk, nhưng có vẻ điều này không được các nhà đầu tư quan tâm.

Theo Business Insider, các nhà phân tích cho biết Tesla đang phải đối mặt với những tranh cãi khác xoay quanh bê bối trong đời sống cá nhân của CEO Elon Musk, nhưng dường như các nhà đầu tư lại tỏ ra khá bình thường với những chuyện này.

Tuần qua, tờ Wall Street Journal đã đăng tải một bài phân tích về các cáo buộc liên quan đến việc tỷ phú Elon Musk sử dụng chất kích thích trong nhiều năm, trong đó có các loại ma túy như LSD, cocaine và ketamine. Bài báo cũng cho biết một số thành viên hội đồng quản trị của Tesla đã lo ngại việc sử dụng chất kích thích đã ảnh hưởng đến một số quyết định gây tranh cãi của Musk, trong đó có cả việc ông đăng tweet về việc định hướng Tesla trở thành công ty tư nhân vào năm 2018.

Nhiều nhà đầu tư Tesla không quan tâm đến việc Elon Musk “dính” nghi vấn sử dụng ma túy.

Nhiều nhà đầu tư Tesla không quan tâm đến việc Elon Musk “dính” nghi vấn sử dụng ma túy.

Về phần Musk, ông đã bác bỏ cáo buộc, đồng thời khẳng định rằng không có bất cứ dấu vết nào liên quan của ma túy hoặc bia rượu trong ba năm xét nghiệm gần đây. Những đợt xét nghiệm này diễn ra sau khi ông bị cáo buộc hút cỏ trong cuộc phỏng vấn với Joe Rogan vào năm 2018. Trước đây, vị tỷ phú này cho biết ông được kê đơn thuốc ketamine sau khi Wall Street Journal đưa tin ông sử dụng chất kích thích.

Gene Munster, đối tác quản lý tại Deepwater Asset Management, nói với Bloomberg rằng hầu hết các nhà đầu tư vào Tesla không mấy để mắt tới báo cáo của tờ Journal. Munster cho biết: “Một tỷ lệ nhỏ các nhà đầu tư sẽ bán cổ phiếu của họ trong tuần tới và gây áp lực lên cổ phiếu. Nhưng đa phần các nhà đầu tư sẽ không quan tâm, bởi vì nếu muốn kiếm lợi nhuận từ Elon Musk, họ phải đối mặt với những tranh cãi liên quan đến ông”.

Nhà phân tích công nghệ Dan Ives nói với Business Insider rằng đây không phải là tin tốt cho các nhà đầu tư, nhưng khó có thể tạo ra tác động đáng kể cho Tesla.

Nguồn: [Link nguồn]

Elon Musk dính scandal sử dụng ma túy bất hợp pháp

Một báo cáo mới tuyên bố rằng Elon Musk đã sử dụng ma túy bất hợp pháp trong các bữa tiệc và xuất hiện trong tình trạng say xỉn tại các sự kiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Tỷ phú Elon Musk Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN